Tag: nuôi thú cưng

Hàn Quốc: Sôi động “nền kinh tế thú cưng”

Theo dữ liệu của Viện nghiên cứu quản lý của Tập đoàn tài chính KB, số hộ gia đình tại Hàn Quốc nuôi thú cưng tính đến cuối năm 2022 là 5,52 triệu hộ, tăng 2,8% so với cuối năm 2020.

Nuôi thú cưng, nhiều người nổi mề đay, ngứa

Dị ứng lông thú cưng là một trong những vấn đề đau đầu với nhiều người yêu mến thú cưng.

Nuôi thú cưng làm sao đừng để ảnh hưởng đến người khác?

Nhiều câu hỏi xung quanh chủ đề 'Nuôi thú cưng thế nào để tránh rủi ro pháp lý?' được bạn đọc gửi về trong buổi giao lưu trực tuyến sáng 24-2.

Nhức mắt cảnh dẫn chó ra công viên ị bậy

Hằng ngày vẫn có rất nhiều người nuôi chó cưng sáng chiều dẫn chó ra công viên ị gây bức xúc cho người dân. Nhiều chó lớn không được chủ rọ mõm...

Ngại sinh con, thanh niên Thái Lan chọn nuôi thú cưng bầu bạn

Xu hướng nuôi thú cưng thay vì sinh con ngày càng phổ biến trong giới trẻ Thái Lan. Nhiều nhãn hàng tại quốc gia này cũng lựa chọn "gương mặt đại diện" là những chú thú cưng.

Cần xử lý nhanh, nghiêm chủ chó đánh người

UBND TP.HCM gửi công văn cho UBND quận 7 chỉ đạo xử lý nghiêm vụ chủ chó đánh người. Rất nhiều bạn đọc phản hồi trên Tuổi Trẻ Online hoan hô UBND TP.HCM vì chỉ đạo kịp thời, công bằng và văn minh xã hội.

Thương con vật, sao bỏ quên lợi ích cộng đồng?

TTO - Đọc bài báo nuôi cả trăm con chó trong nhà (Tuổi Trẻ 26-11) khiến tôi cảm thấy sợ hãi khi nghĩ về. Mất vệ sinh đã rõ, còn thêm mùi hôi, mầm bệnh, sự ồn ào và cả nguy hiểm tiềm ẩn với những người sống xung quanh căn nhà nuôi đàn chó...

Bắt chó thả rông: Hướng đến ý thức chủ nuôi

TTO - Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức (TP.HCM) quyết liệt bắt chó thả rông. Sau 48 giờ chủ không đến làm việc sẽ xử lý chó bị bắt. Thông tin này đã được phần đông bạn đọc "hoan nghênh hai tay".

Dịch vụ mai táng cho thú cưng ngày càng hút khách ở Trung Quốc

Nhiều người trẻ ở đất nước tỉ dân nhìn thấy cơ hội làm giàu ở dịch vụ lo hậu sự cho chó mèo lẫn an ủi chủ nuôi và đang kiếm bộn tiền.

Hàng xóm 'ở dơ, sống dị', sống cùng ra sao?

TTO - Ba tháng nay, khu nhà tôi đang ở (đường 11, Q.Thủ Đức, TP.HCM) có hàng xóm mới. Và từ đó cả xóm mất vui vì đủ thứ mùi khó chịu, tiếng ồn ào từ nhà những người mới đến.