Nước uống ion kiềm - bí quyết khỏe & đẹp từ Nhật Bản

30/09/2010 07:00 GMT+7

Thông tin dịch vụ - Cuộc sống hiện đại thúc đẩy mọi người lựa chọn các loại thực phẩm xanh và nước uống tự nhiên an toàn, có lợi cho sức khỏe và vẻ đẹp.

Cơ thể bị nhiễm axit: sức khỏe & vẻ đẹp “đi xuống”

Nước chiếm hơn 70% cơ thể, 90% não và 90% huyết tương. Cơ thể người bình thường có tính kiềm nhẹ (pH ~ 7,2).

Khi dùng nhiều thực phẩm có tính axit: thịt đỏ, nước ngọt, rượu, bia… lượng axit trong cơ thể tăng lên. Cơ thể bị dư thừa axit, nhiễm axit, mất đi tính kiềm vốn có. Sức đề kháng giảm. Nguy cơ nhiều loại bệnh thâm nhập cơ thể tăng lên.

7PER12ZV.jpg

Axit dư thừa có thể dẫn đến tình trạng: ợ chua, đầy bụng, khó tiêu, lỵ, đau dạ dày… Các bệnh về khớp (như bệnh gout) cũng do dư thừa axit uric mà ra.

Axit dư thừa thường kéo theo sự tổn hại ở gan và thận dẫn đến mệt mỏi, nóng trong người, da nổi mụn, tích mỡ dưới da, căng thẳng thần kinh, mất tập trung... ; tạm biệt phong thái năng động và vẻ đẹp riêng của bạn nữa!

Xu hướng mạnh mẽ: dùng thực phẩm xanh và nước uống tự nhiên

Có một loại nước uống được người Nhật ưa thích suốt hơn 30 năm qua: nước uống ion kiềm tự nhiên (alkaline ion water).

Tại Nhật Bản, nước uống ion kiềm được ưa thích ở hầu hết các gia đình, văn phòng, công ty, nhà hàng, các khách sạn 5 sao và lan tỏa mạnh mẽ ra các thị trường lớn trên thế giới: Mỹ, Nga, Đài Loan...

2Ui0hPq9.jpgPhóng to
…luôn đứng sau vẻ đẹp và sự tự tin của phụ nữ Nhật

Nước uống ion - “nước uống 5 sao” từ Nhật Bản: điều kỳ diệu từ tự nhiên

Nước uống ion hay còn gọi là “nước uống 5 sao” từ Nhật Bản là loại nước hoàn toàn khác biệt và độc đáo: với tính kiềm tự nhiên (như rau xanh) và hydro hoạt tính giúp tăng sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh tật, tốt cho vùng bụng.

Việc dùng nước uống ion hằng ngày có thể giúp ngăn ngừa bệnh gout (do dư thừa axit uric), sỏi thận và tiểu đường…

Duy trì vẻ đẹp và sự tươi trẻ: với thành phần hydro hoạt tính là chất chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa lão hóa, tăng sức đề kháng và duy trì sự tươi tắn.

wVRmaBC5.jpgPhóng to
Điểm khác biệt vượt trội của “nước uống 5 sao” là tính kiềm hoàn toàn tự nhiên (như rau xanh) do được sản xuất bằng công nghệ điện giải nước độc quyền từ Nhật Bản (công nghệ xanh, hoàn toàn tự nhiên, không dùng hóa chất).

...lần đầu tiên nước uống ion kiềm Alkaline có mặt tại Việt Nam

Bộ Y tế đã cấp giấy chứng nhận lưu hành cho sản phẩm “Thực phẩm đặc biệt: nước uống ion kiềm Alkaline (hiệu i-on Life)”. Một sản phẩm tốt cho sức khỏe, phù hợp mọi người dùng mỗi ngày. Nước uống i-on Life đã chính thức có mặt tại Việt Nam.

Với chai nhỏ cho cá nhân và thùng 19L cho văn phòng và gia đình, thật thuận tiện để thưởng thức nước uống “5 sao” i-on Life mỗi ngày và ở mọi nơi.

Để đảm bảo bạn và những người thân yêu luôn mạnh khỏe và tràn đầy sức sống hãy dùng i-on Life! Sự khác biệt thật sự có thể cảm nhận!

Truy cập website: www.ionlife.com.vn để biết thêm chi tiết.

Thông tin dịch vụ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận