Nước mắt đàn ông trong 'Nước mắt loài cỏ dại'

08/11/2019 08:19 GMT+7

TTO - 'Đây là bộ phim tôi phải khóc nhiều nhất. Nhiều khi tôi cảm thấy mình hơi bị nữ tính', nam diễn viên Xuân Phúc chia sẻ về vai diễn mới nhất của mình trong bộ phim 'Nước mắt loài cỏ dại'.

Nước mắt đàn ông trong Nước mắt loài cỏ dại - Ảnh 1.

Diễn viên Xuân Phúc và Tam Triều Dâng trong buổi ra mắt phim 'Nước mắt loài cỏ dại' - Ảnh: H.LÊ

Xuân Phúc là diễn viên trẻ xuất thân từ Hà Nội. Sở hữu chiều cao 1,8m, Phúc từng giành nhiều giải thưởng ở lĩnh vực thời trang như Giải nhất Mr.Hanoi 2012, Nam vương sinh viên Hà Nội, giải 3 tài năng sinh viên Đại học sân khấu - Điện ảnh Hà Nội.

Anh góp mặt trong các phim như Chạm tay vào nỗi nhớ, Trái tim có nắng, Những ngọn nến trong đêm 2...

Nước mắt loài cỏ dại là bộ phim đầu tiên giúp Xuân Phúc trở lại với màn ảnh VTV sau bốn năm lập nghiệp ở Sài Gòn.

Diễn viên Xuân Phúc chia sẻ về vai diễn trong phim 'Nước mắt loài cỏ dại' - Video: HOÀNG LÊ

Trong buổi ra mắt phim vừa diễn ra chiều 7-11, Xuân Phúc chia sẻ về vai diễn: "Phim có nhiều lần đầu tiên đặc biệt với tôi. Lần đầu tiên hợp tác với đạo diễn Hoàng Tuấn Cường, lần đầu được đóng với những diễn viên vừa nhiệt tình, vừa xuất sắc trong chuyên môn như chị Hạnh Thúy, anh Đình Hiếu và nhiều người khác...

Đây cũng là phim Phúc khóc nhiều nhất từ trước đến nay. Nhìn Phúc có vẻ bụi bặm, phong trần nhưng với bộ phim này lại khóc sướt mướt. Nhiều khi Phúc thấy mình hơi nữ tính một chút".

Giới thiệu phim Nước mắt loài cỏ dại

'Nước mắt loải cỏ dại' kể câu chuyện về gia đình bà Hai Đài giàu có sống ở trang trại rộng lớn Đà Lạt và có cơ sở làm ăn ở Sài Gòn. Bà có ba người con là ông Thành, ông Minh và cô con gái út tên Kiều. Khang - vai của Xuân Phúc là cháu đích tôn của bà Hai Đà.

Ngay từ nhỏ đến lớn anh không được bà nội yêu thương như những người em họ khác bởi một bí mật mà bà Hai Đài giấu bao năm qua. Chỉ một người biết chuyện này đó là bà quản gia câm - người luôn được bà Hai Đài tin cẩn....

Nước mắt đàn ông trong Nước mắt loài cỏ dại - Ảnh 4.

Cảnh trong phim 'Nước mắt loài cỏ dại' - Ảnh: ĐPCC

Tiếp tục khai thác về những bi kịch gia đình, nhưng theo đại diện VFC - đơn vị giám sát phim - 'Nước mắt loài cỏ dại' sẽ ẩn chứa nhiều bí mật éo le mà phải xem từng tập thì nút thắt ấy mới được mở dần ra.

"Phim quay ở bối cảnh cao nguyên với những đồi chè xanh mướt đẹp mắt. Tuy nhiên thời gian quay đúng đợt xảy ra mưa bão nên cả đoàn phim rất áp lực trong việc đảm bảo tiến độ thời gian sản xuất. Nhưng qua đó, tôi lại thấy được sự nhiệt huyết, không quản ngại khó khăn của các diễn viên"- đạo diễn Hoàng Tuấn Cường cho biết.

Nước mắt đàn ông trong Nước mắt loài cỏ dại - Ảnh 5.

Cảnh trong phim 'Nước mắt loài cỏ dại' - Ảnh: ĐPCC

'Nước mắt loài cỏ dại' với nhiều biến cố thù hận từ đời trước đến đời sau, những mưu mô tình tiền diễn ra trong suốt 40 tập.

Phim do Nguyễn Thị Mộng Thu viết kịch bản, với sự tham gia của diễn viên Minh Đức, Xuân Phúc, Lê Tam Triều Dâng, Khương Thịnh, Mỹ Uyên, Lê Vinh, Hạnh Thúy, Yến Nhi... phát sóng lúc 14h thứ bảy, chủ nhật hằng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 16-11.

Về nhà đi con sắp hết, cơn sốt phim gia đình không hề giảm nhiệt Về nhà đi con sắp hết, cơn sốt phim gia đình không hề giảm nhiệt

TTO - Chỉ còn vài tập nữa là Về nhà đi con kết thúc, nhưng cơn sốt về những phim đề tài gia đình vẫn chưa giảm nhiệt.

HOÀNG LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận