Tag: nước lọc

Tại sao uống liên tục nhiều nước lọc cũng có thể gây tử vong?

Một người phụ nữ 35 tuổi tại Mỹ vừa qua đời do "ngộ độc nước" sau khi uống gần 2 lít nước chỉ trong thời gian ngắn khiến nhiều người đặt câu hỏi: tại sao uống nhiều nước lọc cũng có thể tử vong?

Nắng nóng, có nên uống nước hoa quả thay cho nước lọc?

Thời tiết đang nắng nóng, có cần uống thêm nước không, uống nhiều nước quá có sao không? Có thể dùng nước hoa quả hoàn toàn mà không uống/uống ít nước lọc, bởi ai cũng nghĩ nước quả sẽ nhiều dinh dưỡng, vitamin hơn?

Nước lọc có đỉa nhưng kết quả kiểm nghiệm ‘đạt chất lượng’

Dù phát hiện đỉa trong bình nước lọc còn nguyên tem, nhưng kết quả xét nghiệm những mẫu nước lấy từ dây chuyền của Công ty cổ phần nước khoáng Bang cho thấy "đạt chất lượng".

Uống nước có thực sự giúp giảm cân?

TTO - Giảm cân là một quá trình lâu dài và phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau cùng hoạt động. Trong đó, nước đóng một phần quan trọng thúc đẩy cả quá trình này.

2 loại nước rất nên uống sau tiêm vaccine COVID-19

Bên cạnh nước lọc, uống nước trái cây tươi chứa nhiều dinh dưỡng như nước cam cũng là lựa chọn hoàn hảo để tăng cường hệ miễn dịch, bồi bổ cơ thể.

Thằng Tí lo chuyện nước

"Ở nhà cháu nó ngoan lắm!" có thể là câu nói dành cho thằng Tí. Bởi nó là đứa tuyệt đối nghe lời người lớn, không bao giờ ý kiến ý cò gì.

'Bắt chước' Ronaldo, Pogba đặt chai bia của nhà tài trợ xuống đất

Đặt luôn chai bia của nhà tài trợ xuống đất, siêu sao tuyển Pháp khiến ai nấy đều bất ngờ vì trước đó 1 ngày, Ronaldo cũng có hành động tương tự, với một chai Coca.

Những thời điểm nước lọc trở nên độc hại với cơ thể

Nhiều người nghĩ rằng nước cứ được đun sôi là sẽ tiêu diệt hết các vi khuẩn. Tuy nhiên, lưu ý rằng không phải loại nước sôi nào cũng có lợi cho sức khỏe.

Cơ thể sẽ biến chuyển ra sao khi bạn chỉ uống mỗi nước lọc?

Cơ thể bạn liệu sẽ chuyển sang trạng thái hoạt động tốt hơn, khi bạn chỉ uống nước lọc mà không dùng đường, chất kích thích?

Uống nước mùa nóng: Khẩu phần nước bao nhiêu là đủ?

Có phải uống nước ấm tốt hơn uống nước lạnh vào mùa nóng? Khẩu phần nước bao nhiêu là đủ?