Tag: Nữ tỉ phú

Đại gia sa chân chốn lao tù - Kỳ 2: Nữ tỉ phú làm giàu bằng công nghệ 'nổ'

Elizabeth Holmes (năm nay 40 tuổi) trở thành tỉ phú tự lập thân trẻ nhất thế giới vào năm 2015 với tài sản ròng 4,5 tỉ USD.

Ngày 2-4, nữ ca sĩ Taylor Swift đã chính thức góp mặt trong danh sách những tỉ phú của Forbes, với khối tài sản trị giá lên tới 1,1 tỉ USD.

Miss Universe vừa đổi chủ, H'Hen Niê được trao ngay danh hiệu á hậu 3

Vậy là vị trí của H'Hen Niê trong top 5 Miss Universe 2018 đã chính thức được công bố sau... 4 năm!

Khi phụ nữ lãnh đạo hãng hàng không

Hãng hàng không nỗ lực mang tới giá trị mới tốt đẹp cho cộng đồng.

Khi nhà giàu cho tiền - Kỳ 3: Nữ tỉ phú MacKenzie Scott cho đi thật nhiều và thật nhanh

TTO - Vài ngày trước lễ Giáng sinh năm 2020, một "cơn mưa" tiền tài trợ lên đến hơn 4 tỉ USD được gửi đến 384 tổ chức ở Mỹ vào thời điểm đại dịch COVID-19 hoành hành.

Tâm và tầm của doanh nhân với giáo dục cho thế hệ tương lai

Dù khách quan đưa đẩy không đi theo con đường làm giáo viên, nữ tỉ phú Nguyễn Thị Phương Thảo vẫn gắn bó với sự nghiệp trồng người theo cách riêng của mình suốt mấy chục năm qua.

Cả nước chung tay để chiến thắng đại dịch

Quỹ vắc xin phòng chống COVID-19 ra mắt ngày 5-6 đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của đông đảo các tầng lớp nhân dân, các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.

Nữ tỉ phú Nguyễn Thị Phương Thảo: “Hãy tin tưởng ở kinh tế tư nhân”

Sự kiện đối thoại “Việt Nam 2045” diễn ra tại Hội trường Thống Nhất TP.HCM dưới sự chủ trì của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chiều 6-3 đã thu hút sự tham gia của lãnh đạo các doanh nghiệp tư nhân, nhà nước hàng đầu, giới tri thức, chuyên gia…

Nữ tỉ phú trân quý nét đẹp truyền thống

Bên cạnh sự quyết đoán trên thương trường khắc nghiệt, nữ tỉ phú Nguyễn Thị Phương Thảo là một phụ nữ Hà Nội truyền thống luôn mang theo mình hành trang là những ký ức êm đềm của tuổi thơ.

Nữ tỉ phú Nguyễn Thị Phương Thảo là một trong 100 người thay đổi kinh tế châu Á

Trang Business Insider vừa công bố danh sách 100 người làm thay đổi kinh tế châu Á, trong đó người Việt Nam duy nhất lọt vào danh sách này là nữ tỉ phú Nguyễn Thị Phương Thảo, tổng giám đốc Vietjet Air.