Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Nữ tỉ phú

‘Em gái trà sữa’ kiêm nữ tỉ phú trẻ nhất Trung Quốc

‘Em gái trà sữa’ kiêm nữ tỉ phú trẻ nhất Trung Quốc

TTO - Dù đã lấy chồng và sinh con, Nancy Chương vẫn trẻ đẹp tinh khôi như gần 10 năm trước, thời cô trở thành hiện tượng mạng nhờ bức ảnh cầm một cốc trà sữa.

11:53

Con gái "đại gia" ZARA trở thành tỉ phú trẻ nhất châu Âu

TTO - Bà Sandra Ortega Mera (45 tuổi) vừa trở thành nữ tỉ phú giàu nhất Tây Ban Nha sau khi thừa kế 90% tài sản của người mẹ, nữ tỉ phú Rosalia Mera - chủ nhân của chuỗi cửa hàng bán lẻ thời trang lớn nhất thế giới ZARA.

05:22

"Công chúa Burger" trở thành nữ tỉ phú trẻ nhất nước Mỹ

TTO - Bị gọi là “công chúa Burger” khi còn đi học, 30 tuổi, bà chủ kiêm chủ tịch chuỗi cửa hàng In-N-Out Burger ở Bờ Tây nước Mỹ Lynsi Torres đã trở thành nữ tỉ phú trẻ tuổi nhất ở Mỹ và gia nhập CLB tỉ phú trẻ nhất hành tinh với tài sản hơn 1 tỉ USD.

01:31

Nữ tỉ phú Trung Quốc thoát án tử hình

TTO - Ngô Anh - nữ doanh nhân xinh đẹp từng nhận án tử hình vì tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản - vừa được hoãn thi hành án 2 năm. Điều này có nghĩa cô có thể được giảm án xuống còn chung thân hoặc ít hơn.

09:35

Người phụ nữ giàu nhất châu Âu mất quyền kiểm soát tài sản

TTO - Tòa án Pháp ngày 17-10 phán quyết Lilian Bettencourt, nữ tỉ phú 88 tuổi, thừa kế Tập đoàn mỹ phẩm L’Oreal, “không còn đủ tỉnh táo” để tiếp tục điều hành công việc và đặt bà Bettencourt dưới sự giám sát của gia đình.

05:14

Từ người bán dạo trở thành tỉ phú

TT - Khi còn là thiếu nữ, Châu Tiểu Quang đã mang một cái túi nặng 50kg đựng đồ nữ trang rẻ tiền đi khắp Trung Quốc trên các chuyến tàu lửa để bán.