07/05/2018 09:12 GMT+7

Nữ sinh Học viện Ngoại giao khoe tài trong chung kết Hoa khôi

Dương Liễu - Ảnh: Bin Leo
Dương Liễu - Ảnh: Bin Leo

TTO - Tối 6-5 tại tòa nhà Bộ Ngoại giao (Hà Nội) đã diễn ra đêm Chung kết cuộc thi hoa khôi ngoại giao - Miss DAV 2018. Thí sinh Lê Ngọc Thùy Dương đã trở thành tân hoa khôi Ngoại giao 2018.

Hoa khôi Ngoại giao là chương trình do Học viện Ngoại giao tổ chức 2 năm một lần, nhằm mang đến cho các sinh viên Học viện một sân chơi lành mạnh, thể hiện tài năng của bản thân.

12 thí sinh xuất sắc nhất đã trải qua các vòng thi bình chọn để góp mặt trong đêm chung kết. Điểm mới của đêm chung kết cuộc thi năm nay là ngoài phần thi truyền thống, thí sinh cùng biểu diễn sáng tạo theo chủ đề "Nét đẹp văn hóa, di sản và con người các địa phương trong thời kỳ hội nhập", nhằm truyền tải những giá trị văn hóa của các địa phương đặc trưng ba miền Bắc, Trung, Nam.

Nữ sinh Học viện Ngoại giao khoe tài trong chung kết Hoa khôi - Ảnh 1.

Các thí sinh thể hiện phần thi Trình diễn trang phục và biểu diễn sáng tạo theo chủ đề "Nét đẹp văn hóa, di sản và con người các địa phương trong thời kỳ hội nhập"

12 thí sinh đã cùng nhau thể hiện các tài năng qua 5 phần thi trong đêm chung kết: phần thi trình diễn trang phục áo dài; trình diễn trang phục và biểu diễn sáng tạo; phần thi tài năng; ứng xử tiếng Việt và cuối cùng là phần thi ứng xử tiếng Anh.

Nữ sinh Học viện Ngoại giao khoe tài trong chung kết Hoa khôi - Ảnh 2.

Mỗi thí sinh mang đến những tiết mục biểu diễn mang đậm nét văn hóa của các vùng miền trên cả nước

Nữ sinh Học viện Ngoại giao khoe tài trong chung kết Hoa khôi - Ảnh 3.

Các phần thi, các phần biểu diễn trên sân khấu đều được các thí sinh nghiêm túc chuẩn bị kỹ lưỡng. 12 cô gái đại diện cho 12 tỉnh thành, thể hiện 12 vẻ đẹp đặc trưng và văn hóa riêng biệt dưới sự hỗ trợ của 12 Sở Ngoại vụ địa phương. Mỗi thí sinh lại mang đên một vẻ đẹp riêng, tài năng riêng và vô cùng tự tin để tỏa sáng qua những phần thi ứng xử.

Nữ sinh Học viện Ngoại giao khoe tài trong chung kết Hoa khôi - Ảnh 4.

Các thí sinh top 8 bước vào phần thi ứng xử tiếng Việt

Sau hơn 3 tháng, hành trình tìm kiếm chủ nhân của chiếc vương miện Hoa khôi Ngoại giao 2018 đã chính thức khép lại với kết quả chung cuộc tân Hoa khôi Ngoại giao 2018 - Lê Ngọc Thùy Dương; Á khôi 1 - Trần Hồng Hạnh và Á khôi 2 Nguyễn Ngọc Anh.

Nữ sinh Học viện Ngoại giao khoe tài trong chung kết Hoa khôi - Ảnh 5.

Hoa khôi Ngoại giao 2018 - Lê Ngọc Thùy Dương đăng quang tại đêm chung kết Miss DAV

Nữ sinh Học viện Ngoại giao khoe tài trong chung kết Hoa khôi - Ảnh 6.

Các thí sinh đạt giải phụ; Hoa khôi ảnh; Hoa khôi Nhân Ái, Hoa khôi Ngoại Vụ; Hoa khôi tài năng, Hoa khôi trí tuệ.

Dương Liễu - Ảnh: Bin Leo
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên