Tag: nụ hôn

Nhạc sĩ Huy Tuấn hôn vợ, cổ vũ khán giả gen Z thể hiện tình yêu tại Hozo Super Fest

Nhạc sĩ U60 Huy Tuấn đã 'mở khóa' tự tin cho khán giả trẻ trong hoạt động 'Hozo love camera' tại Hozo Super Fest 2023 bằng màn hôn bà xã ngọt lịm.

Nụ hôn của thần cồn

Đây không phải là câu chuyện hư cấu 100%, bởi trên thực tế đã có trường hợp dính "nồng độ cồn" chỉ vì nụ hôn với người yêu.

Điểm tin thể thao sáng 31-10: Murray đập gãy vợt sau thất bại; Rubiales bị cấm 3 năm vì '1 nụ hôn'

Tay vợt người Anh Andy Murray nổi giận đập gãy vợt sau thất bại ở Paris Masters; cựu chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Tây Ban Nha (RFEF) bị cấm 3 năm vì hôn môi Jenni Hermoso... là những tin chính trong điểm tin sáng 31-10.

Chàng trai thủng màng nhĩ sau nụ hôn kéo dài 10 phút

Sau nụ hôn dài ngất ngây, chàng trai nhanh chóng phải nhập viện vì cơn đau bất ngờ ập đến.

Chế Thanh kể chuyện hôn nữ khán giả theo mình suốt 18 năm

Chế Thanh lần đầu kể chuyện từng có nụ hôn với fan nữ trung thành, ái mộ suốt 18 năm. Tình cảm ấy giúp nam danh ca có cảm xúc viết thành ca khúc nổi tiếng.

Nụ hôn đầu tiên của con người xuất hiện khi nào?

Từ ghi chép trên các phiến đất sét thời Trung Đông cổ đại, các nhà khoa học cho biết con người đã biết hôn từ rất sớm, cách nay 4.500 năm.

Bị đứt lưỡi khi bạn trai mới quen trao nụ hôn đầu tiên

Cư dân mạng nêu ý kiến kiểu như: 'Chắc anh này là rồng Komodo hoặc người ngoài hành tinh mới chẳng biết nụ hôn là gì?!'.

'Rần rần' với nụ hôn bà xã dành cho Elvis Phương và Lâm Nhật Tiến dành cho Hồ Hoàng Yến

Cái thơm má tình cảm của bà xã dành cho Elvis Phương tại hậu trường và nụ hôn má của Lâm Nhật Tiến dành cho nữ ca sĩ Hồ Hoàng Yến khiến không khí đêm nhạc 'Mãi yêu người thôi' thêm 'nóng' hơn bao giờ hết.

Xuân Bắc tiết lộ chuyện dở khóc dở cười về nụ hôn năm 23 tuổi

Tại show 'Chân ái', MC Xuân Bắc tiết lộ nụ hôn đầu tiên của anh là vào năm 23 tuổi. Tuy nhiên khi hôn mắt cứ mở trừng trừng vì sợ… mất xe đạp.

Khách đi đường bị troll khi nhờ cầm tấm bảng

Màn troll khiến các chàng trai đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi được nhờ cầm tấm bảng nhưng không hay biết có dòng chữ 'Kiss me'.