Tag: nữ hoàng nước mắt

Cõng anh mà chạy: Câu chuyện thanh xuân thành ngựa ô màn ảnh Hàn 2024

Sau Twenty Five, Twenty One (2022), Cõng anh mà chạy là phim tiếp theo mang đến không khí đáng yêu, mát lành, đậm hơi thở thanh xuân.

Sân bay 'tê liệt' vì sự xuất hiện của Kim Ji Won

Với sự nổi tiếng ngày càng tăng từ bộ phim 'Nữ hoàng nước mắt', Kim Ji Won đã được một lượng fan khổng lồ tụ tập tại sân bay chỉ để được nhìn cô thoáng qua.

Kim Soo Hyun lộ hint hẹn hò Kim Ji Won

Trong suốt chặng đường 16 tập phim, và ngay cả khi bộ phim đã kết thúc được một tuần thì khán giả vẫn liên tục vận hết nội công 'đẩy thuyền' cho cặp đôi Kim - Kim.

Tin tức giải trí 4-5: Jungkook BTS lọt top người châu Á ảnh hưởng nhất ở Mỹ

Một số tin tức đáng chú ý: Jungkook BTS lọt top những người châu Á có ảnh hưởng nhất tại Mỹ; Kim Soo Hyun và Kim Ji Won cùng tổ chức fan meeting; Thực hư vụ ẩu đả giữa Britney Spears và bạn trai ở khách sạn...

Tin tức giải trí 2-5: Park Sung Hoon bị ghét vì đóng phản diện trong Nữ hoàng nước mắt

Một số tin tức đáng chú ý: Tiến Luật tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai; Park Sung Hoon bị ghét vì đóng phản diện; NewJeans ra mắt tại Nhật Bản...

Tập cuối ‘Nữ hoàng nước mắt' gây tranh cãi dù đạt rating cao nhất mọi thời đại

Tập cuối của ‘Nữ hoàng nước mắt' đã giúp phim làm nên lịch sử về rating trên tvN. Tuy nhiên, cái kết phim đã gây ra nhiều tranh cãi.

Tin tức giải trí 29-4: Nữ hoàng nước mắt kết thúc, lập kỷ lục rating

Một số tin tức đáng chú ý: Sơn Tùng M-TP khác lạ với hình ảnh mới; Jung Il Woo tung Vlog du lịch Việt Nam; Justin Bieber đăng ảnh khóc lóc, fans lo lắng...

Nữ hoàng nước mắt hot bởi nhân vật hay dù lê thê lượt thượt

Hai tập gần đây 'Nữ hoàng nước mắt' bị chê dài dòng, lê thê nhưng lượt người xem phim vẫn tăng cao. Chỉ còn hai tập nữa kết thúc, liệu phim vẫn giữ được sức hút này?

Tin tức giải trí 26-4: Album Taylor Swift đạt 1 tỉ lượt nghe chỉ sau 1 tuần

Một số tin tức nổi bật: Taylor Swift lập kỷ lục với album mới; Nam diễn viên Tom Holland và Zendaya tính tới hôn nhân; Gây sốt toàn cầu, bộ phim "Nữ hoàng nước mắt" cũng đầu tư khủng hàng nghìn tỉ đồng;...

Nữ hoàng nước mắt thông báo tin vui trước thềm tập cuối

Theo truyền thông Hàn đưa tin, để giải quyết triệt để các vấn đề còn bỏ ngỏ thì tập cuối Nữ hoàng nước mắt sẽ có độ dài lên tới 109 phút, dài hơn tập bình thường 10 phút.