Tag: NSND Việt Anh

Tin tức giải trí 5-3: NSND Việt Anh lên tiếng sau tranh cãi ảnh đại diện hoa sen

Một số tin tức nổi bật: NSND Việt Anh lên tiếng sau tranh cãi ảnh đại diện hoa sen; Park Hae Jin khoe ảnh đi nghỉ dưỡng tại Nha Trang; Baby Monster chiến thắng show âm nhạc đầu tiên trong sự nghiệp...

NSND Việt Anh: Cù Nèo Vàng uy tín như giải Thanh Tâm bên làng cải lương

Đồng hành cùng Tuổi Trẻ Cười suốt 40 năm qua, không thể thiếu những người bạn đặc biệt - các nghệ sĩ... NSND Việt Anh với giải Cù Nèo Vàng là một trong số những người bạn đặc biệt đó.

NSND Việt Anh lý giải nguyên nhân vắng bóng trên sân khấu kịch

NSND Việt Anh trải lòng về mong muốn trở lại sân khấu kịch. Ông cũng 'hồi xuân', tìm kiếm tình yêu ở tuổi xế chiều và gây ấn tượng với vai diễn mới khi kết hợp cùng nghệ sĩ Ngân Quỳnh.

Nghệ sĩ Việt Anh bình luận sai vụ Hữu Tín chơi ma túy

TTO - Lan Ngọc, Kaity Nguyễn đối đầu trong phim mới; NSND Việt Anh bị chỉ trích vì câu còm bao che; 'Những thành phố mơ màng' quy tụ cả Ngọt, Cá Hồi Hoang, Chillies... là những tin được quan tâm.

Việt Anh ở trọ tuổi xế chiều, Thùy Tiên không trách nụ hôn gây tranh cãi của Trường Giang

TTO - Việt Anh ở trọ một mình tuổi xế chiều; Lou Hoàng từng muốn bỏ nghề vì bị liệt cơ mặt; Thùy Tiên lên tiếng về nụ hôn gây tranh cãi của Trường Giang; Chàng trai bị chỉ trích tại 'Bạn muốn hẹn hò'... là những tin được quan tâm ngày 10-6.

'Về nghe mẹ ru' của Bạch Tuyết, Hoàng Dũng, Hứa Kim Tuyền: Sự kết hợp đáng khen để giữ gìn cải lương

TTO - NSND Việt Anh lần đầu chấm thi người mẫu; OPlus ra album tự sáng tác; Đêm nhạc Trịnh Công Sơn ở phố đi bộ Nguyễn Huệ; Minh Tú, Tiểu Vy tham gia 'Mơ nhuộm nắng'; 'Về nghe mẹ ru' gây sốt mạng xã hội... là những tin được quan tâm ngày 10-4.

Nghệ sĩ làm điều tử tế ở thế giới mạng

TTO - "Mỗi người cứ cố gắng chung một tay để cuộc sống này không chỉ đẹp trong đời thường mà còn đẹp, văn minh ở thế giới mạng" - NSND Việt Anh nói.

NSND Việt Anh rủ học trò làm 'Chuyện tử tế'

NSND Việt Anh vừa ra mắt kênh YouTube Việt Anh Channel với loạt phim mang chủ đề 'Chuyện tử tế'. Vậy thế nào là tử tế, theo định nghĩa của NSND Việt Anh?

Jun Phạm ra mắt 'Không trà thì bánh', Việt Anh làm YouTube về chuyện tử tế

TTO - Nhã Phương đóng người vợ đau khổ trong hôn nhân; Jun Phạm trò chuyện với những người chuyên hỏi; Việt Anh làm YouTube chủ đề 'Chuyện tử tế'; TikToker Đỗ Đạt dẫn đầu danh mục thịnh hành YouTube... là những thông tin được quan tâm ngày 18-1.

NSND Hồng Vân, Việt Anh quyết làm 'sống' lại vở kịch "Lôi Vũ" 32 năm trước

Từng thành danh với vai Thị Bình trong vở kịch kinh điển "Lôi Vũ" vào 32 năm trước, NSND Hồng Vân đã quyết làm sống lại vở này qua nét diễn đầy mới mẻ của các diễn viên trẻ thuộc sân khấu kịch Hồng Vân.