29/07/2019 15:30 GMT+7

Novaland tài trợ Quỹ Phát triển Đại học Quốc Gia TP.HCM

Hà Thảo
Hà Thảo

Chiều 26-7-2019, Tập đoàn Novaland đã ký kết trao tặng 10 tỷ đồng trong vòng 3 năm (2019-2021) đến Quỹ phát triển Đại học Quốc gia TP.HCM (ĐHQG-HCM).

Novaland tài trợ Quỹ  Phát triển Đại học Quốc Gia TP.HCM - Ảnh 1.

Đại diện Tập đoàn Novaland và đại diện ĐH Quốc Gia TP.HCM ký kết tài trợ

Khoản kinh phí tài trợ từ Tập đoàn Novaland lần này sẽ là những suất học bổng dành cho các sinh viên trong và sau đại học đạt thành tích học tập tốt và có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời hỗ trợ cho các chương trình khởi nghiệp của sinh viên… tại hệ thống các trường thuộc ĐHQG-HCM như Đại học Bách khoa, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Công nghệ thông tin, Đại học Quốc tế…

Trước đó, năm 2018, Tập đoàn Novaland cũng đã đồng hành với Quỹ phát ĐHQG-HCM qua việc trao tặng kinh phí 1 tỷ đồng hỗ trợ nghiên cứu sinh tại đây có thêm điều kiện đầu tư vào các công trình khoa học phục vụ nước nhà.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Quỹ Phát triển ĐHQG-HCM, PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc Đại học Quốc gia TP.HCM - chia sẻ tại chương trình: "Sự chung tay, góp sức này đã tạo điều kiện tăng cường hơn nữa cả về quy mô lẫn chất lượng cho hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, xây dựng cơ sở vật chất, đảm bảo phát triển ĐHQG-HCM nói riêng và giáo dục nước nhà nói chung. Quỹ cam kết là nơi truyền tải trách nhiệm xã hội tốt nhất cho các tổ chức, cá nhân có tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục".

Novaland ra mắt chương trình khách hàng thân thiết Novaloyalty Novaland ra mắt chương trình khách hàng thân thiết Novaloyalty

Tập đoàn Novaland chính thức giới thiệu chương trình tri ân Khách hàng thân thiết - NOVALOYALTY với thông điệp 'Gắn kết bền vững - Đặc quyền tri ân'.

Hà Thảo
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên