Thứ 4, ngày 12 tháng 8 năm 2020

​Novaland - Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất trong ngành bất động sản

24/03/2017 17:16 GMT+7

TTO - Theo các khảo sát về nghề nghiệp, Novaland đang nằm ở vị trí cao trong top các nhà tuyển dụng được yêu thích ngành bất động sản (BĐS).

Novaland vinh dự nhận giải “Doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc”
Novaland vinh dự nhận giải “Doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc”

Cụ thể, Tập đoàn Novaland nằm trong Top 100 “Nhà tuyển dụng được yêu thích 2016” (theo báo cáo khảo sát của CareerBuilder). Bất ngờ hơn, Novaland giành vị trí Quán quân trong Top các nhà tuyển dụng được yêu thích nhất Ngành Bất động sản. Khảo sát này được thực hiện trên hơn 3.700 đối tượng người lao động và sinh viên các trường đại học, áp dụng cho gần 200 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Ngoài ra, Novaland còn lọt vào Top 100 Nơi làm việt tốt nhất Việt Nam (theo khảo sát của Anphabe) và được vinh danh ở hạng mục Doanh nghiệp tiêu biểu có Nguồn Nhân lực Hạnh phúc. Phương pháp xếp hạng & kết quả được tư vấn và kiểm chứng bởi công ty nghiên cứu thị trường Nielsen Việt Nam.

Nguồn Nhân Lực Hạnh Phúc là một giải thưởng mới, đo lường mức độ Hạnh Phúc của người đi làm với 4 chỉ số quan trọng 1 – Độ Gắn Kết Lý Trí; 2 – Độ Gắn Kết Tình Cảm; 3 – Nỗ Lực Tự Nguyện và 4 – Cam Kết Gắn Bó.

Khảo sát năm nay của Anphabe được triển khai với quy mô lớn nhất từ trước tới nay khi ghi nhận ý kiến từ 26.128 ứng viên thuộc ba thế hệ: Baby Boomer (1950 -1969), X (1979 -1985), Y (1986 -2000) đến từ 24 ngành nghề. Đơn vị khảo sát cũng phỏng vấn chuyên sâu 50 giám đốc nhân sự, trong đó 25% đến từ doanh nghiệp Việt Nam và 75% là nước ngoài.

Novaland mang tới môi trường làm việc hiện đại – chuyên nghiệp và thân thiện
Novaland mang tới môi trường làm việc hiện đại – chuyên nghiệp và thân thiện

Là thương hiệu Việt được xây dựng theo chuẩn mực quốc tế với giá trị cốt lõi: chính trực – hiệu quả - chuyên nghiệp, Novaland đã đào tạo được một đội ngũ hơn 2.200 nhân viên tận tâm với khách hàng, chuyên nghiệp về phát triển và quản lý dự án, về quản trị tài chính, quản trị rủi ro, ứng dụng công nghệ; xây dựng quy trình và hệ thống theo chuẩn mực quốc tế.

Song song với việc triển khai áp dụng chính sách lương thưởng phúc lợi rất cạnh tranh với thị trường, Hội đồng quản trị và ban điều hành liên tục cải tiến môi trường làm việc, tạo điều kiện tốt nhất cho nhân viên từ cơ sở vật chất, tiện ích nơi làm việc đến sự thoải mái về tinh thần.

Novaland rất chú trọng đào tạo phát triển cá nhân nên cũng phối hợp với GIBC, Dale Carnegie, Học viện FPT để thành lập Trung tâm Đào tạo Nova Leadership Centre nhằm đào tạo, hoàn thiện kỹ năng cho từng nhân viên, giúp nhân viên liên tục phát triển bản thân hiệu quả trong công việc. 

Novaland nỗ lực trong việc xây dựng chiến lược quản trị nhân sự bền vững
Novaland nỗ lực trong việc xây dựng chiến lược quản trị nhân sự bền vững
NHẬT VY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận