Thứ 6, ngày 5 tháng 6 năm 2020

Novaland khẳng định: Bảo đảm mọi quyền lợi khách hàng

08/01/2019 06:48 GMT+7

TTO - Liên quan các dự án trên 7 khu đất mà UBND TP.HCM tạm dừng chuyển mục đích,Tập đoàn Novaland vừa có thông cáo báo chí khẳng định bảo đảm mọi quyền lợi khách hàng.

Novaland khẳng định: Bảo đảm mọi quyền lợi khách hàng - Ảnh 1.

Dự án Garden Gate Residence (tên cũ là Skyway Tower) tại số 8 Hoàng Minh Giám, Q.Phú Nhuận, TP.HCM là một trong 60 dự án được Bộ Tài Chính đề nghị Chính phủ thanh tra - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Tối 7-1, Tập đoàn Novaland đã có thông cáo báo chí khẳng định với tư cách là nhà phát triển bất động sản uy tín cùng với năng lực tài chính của mình, Novaland luôn đảm bảo mọi quyền lợi hợp pháp của khách hàng khi sở hữu bất kỳ sản phẩm nào trong các dự án do Novaland phát triển.

Theo Novaland, dự án khu đất 128 đường Hồng Hà và  17-19-21 đường Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, TP.HCM đã đưa vào sử dụng và đã bàn giao nhà cho khách hàng vào ở, Sở Tài nguyên và môi trường đã cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất.

Dự án tại khu đất số 8 Hoàng Minh Giám đã hoàn tất các thủ tục pháp lý chính của dự án, đã được cho phép đưa vào sử dụng và đã bàn giao nhà cho khách hàng. Dự án này hiện chưa được cấp giấy chứng nhận.

Các dự án còn lại đã hoàn tất các thủ tục pháp lý chính của dự án, đã hoàn thành xây dựng toàn bộ các hạng mục công trình phù hợp với giấy phép xây dựng.

Novaland cho rằng những bất cập đang diễn ra hiện nay liên quan đến thay đổi các thủ tục và các quy định của pháp luật làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình kinh doanh của doanh nghiệp. 

Novaland kiến nghị UBND TP xem xét lại việc tạm dừng thực hiện các quyết định chuyển mục đích sử dụng đất của 7 khu đất nêu trên, đồng thời nhanh chóng giúp tháo gỡ các vướng mắc đang gây hoang mang, bức xúc cho người dân, đảm bảo quyền lợi hợp pháp, chính đáng của nhà đầu tư.

TP.HCM tạm dừng chuyển mục đích 7 khu đất đắc địa TP.HCM tạm dừng chuyển mục đích 7 khu đất đắc địa

TTO - TP.HCM vừa tạm dừng chuyển mục đích sử dụng đất để làm nhà ở đối với 7 khu đất có vị trí đắc địa thuộc Q.Phú Nhuận, đang được Tập đoàn Novaland triển khai dự án.

TG
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận