Thứ 2, ngày 4 tháng 7 năm 2022

Thông tin doanh nghiệp

Nova Service tổ chức Đại hội tuyển dụng tại Centara Mirage Beach Resort Mui Ne

29/03/2022 09:00 GMT+7

Tạo tiền đề cho năm 2022 bùng nổ với sự phát triển ở các lĩnh vực dịch vụ - bán lẻ - cộng đồng, đại diện Nova Service cho biết, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng hàng nghìn nhân sự trung, cao cấp.

Nova Service tổ chức Đại hội tuyển dụng tại Centara Mirage Beach Resort Mui Ne - Ảnh 1.

Nova Service tuyển dụng hàng nghìn nhân sự phục vụ mục tiêu phát triển

Ngày 30-3, Nova Service tổ chức Đại hội tuyển dụng 2022 tại Centara Mirage Beach Resort Mui Ne. Đây là sự kiện chiêu mộ nhân sự quy mô với sự tham gia của các đơn vị thành viên: Nova Hospitality, CITIGYM, Nova Golf Clubs, Nova FnB, Nova Fashion Retail.

Trong đó, Nova Hospitality có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn chuyên viên, kỹ thuật viên tại các bộ phận kỹ thuật; thể thao và giải trí; vận hành nhà hàng; tiền sảnh; spa… nhằm nâng tầm dịch vụ tại các chuỗi khách sạn như Anantara Mui Ne Resort, Centara Mirage Beach Resort Mui Ne, Radisson Resort Phan Thiet.

CITIGYM cũng đặt mục tiêu tuyển dụng hàng trăm nhân sự tại bộ phận spa; bộ phận gym; bộ phận football; quản lý dự án, với định hướng nâng tầm sức khỏe khách hàng, lan tỏa phong cách sống đến cộng đồng.

Song hành cùng tốc độ phát triển của Nova Hospitality, CITIGYM, các đơn vị như Nova Golf Clubs, Nova FnB và Nova Fashion Retail cũng có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn các vị trí kỹ thuật bảo trì; nhân viên bán hàng; thu ngân; lễ tân; caddie; trợ lý nhà hàng…

Bên cạnh đó, Đại hội tuyển dụng của Nova Service cũng mở ra nhiều cơ hội việc làm ở các vị trí trung - cao cấp như: giám đốc nhân sự; giám đốc vận hành; trưởng phòng an ninh; trưởng phòng cung ứng; trưởng phòng truyền thông; trưởng phòng dịch vụ khách hàng.

Các ứng viên sẽ được bộ phận chuyên trách phỏng vấn trực tiếp

Nova Service là một trong những thành viên quan trọng trong hệ sinh thái NovaGroup, hướng đến sứ mệnh cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuẩn quốc tế, mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng, làm tăng giá trị cho các điểm đến du lịch của NovaGroup. Những lĩnh vực doanh nghiệp tập trung phát triển gồm: y tế; giáo dục; du lịch - lưu trú; vui chơi giải trí; bán lẻ…

Doanh nghiệp đặt mục tiêu đến năm 2025 sẽ cung cấp dịch vụ cho 36 triệu lượt khách mỗi năm, trong đó có 6 triệu lượt khách quốc tế, góp phần tạo nên những bước đột phá trong lĩnh vực du lịch.

Nova Service tổ chức Đại hội tuyển dụng tại Centara Mirage Beach Resort Mui Ne - Ảnh 2.

Phục vụ mục tiêu phát triển giai đoạn 2022 - 2025, Ban lãnh đạo Nova Service luôn đề cao việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao và kiến tạo môi trường làm việc hạnh phúc

Bên cạnh mức thu nhập cạnh tranh, lộ trình thăng tiến rõ ràng, mỗi nhân sự được đảm bảo quyền lợi về bảo hiểm y tế; bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện; chính sách giáo dục… nhằm đảm bảo chất lượng cuộc sống tốt nhất cho mỗi nhân sự, khuyến khích các cá nhân tập trung phát triển bản thân, theo đuổi mục tiêu sự nghiệp.

Đồng thời, nhân viên và người thân được tạo điều kiện trải nghiệm các tiện ích cao cấp trong chuỗi nhà hàng, khách sạn, khu du lịch nghỉ dưỡng trong hệ sinh thái NovaGroup.

"Nova Service luôn mở rộng cánh cửa chào đón những nhân sự đáp ứng tiêu chí Hiệu quả - Chính trực - Chuyên nghiệp. 

Doanh nghiệp rất cần những nhà quản trị giàu kinh nghiệm, những người có chung chí hướng và tầm nhìn, chung khát khao cùng nghị lực để không ngừng mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, phát triển quy mô cả về số lượng và chất lượng" - đại diện Khối nguồn nhân lực Nova Service chia sẻ.

Đại hội tuyển dụng

Địa điểm: Centara Mirage Beach Resort Mui Ne - Huỳnh Thúc Kháng, khu phố 4, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Thời gian: 8:00 - 17:00 ngày 30-3-2022

Tham khảo danh sách các vị trí đang tuyển dụng, ứng viên vui lòng truy cập: https://bit.ly/tuyen-dung-novaservice

TRẦN DƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận