Tag: Nova Group

Chọn kênh đầu tư nào cho những tháng cuối năm?

Trong khi thị trường chứng khoán vẫn chưa có dấu hiệu hồi phục, bất động sản nổi lên là kênh đầu tư an toàn với cơ hội lớn trong dài hạn nếu nhà đầu tư chọn đúng phân khúc, sản phẩm.

Dân cư sẵn sàng sinh sống tại NovaWorld Phan Thiet

Từ cuối quý 2-2022, NovaWorld Phan Thiet đã bắt đầu bàn giao hàng trăm sản phẩm cho khách hàng ở phân khu Florida.

Đảm bảo tiến độ thi công, Aqua City sẵn sàng vận hành vào cuối năm 2022

Hàng loạt hạng mục tiện ích lớn được hoàn thành và đưa vào vận hành song song với việc bàn giao các công trình nhà ở theo tiến độ cho khách hàng. Aqua City đã chuẩn bị sẵn sàng mọi nguồn lực chào đón cư dân tương lai vào cuối năm 2022.

'Gạn đục khơi trong' soi dòng chảy đầu tư dịp cuối năm

Trong bối cảnh thị trường biến động, nhiều chuyên gia cho rằng đây chính là cơ hội “gạn đục khơi trong” cho nhà đầu tư tinh anh chọn kênh rót tiền.

Giá trị vượt trội của bất động sản tại tâm điểm giao thương của TP.HCM

Quận 11 là một trong những quận có lịch sử lâu đời, với vị trí giao thương huyết mạch cùng vị trí vượt trội nên bất động sản quận 11 từ xưa tới nay luôn là “miếng bánh ngon” hấp dẫn giới đầu tư.

Các giáo sư từ Đại học Harvard, Viện Công nghệ Massachusetts trở thành cố vấn cho Nova Education

Nova Education - một thành viên của Nova Service - vừa công bố Hội đồng Cố vấn quốc tế bao gồm những nhà lãnh đạo, các giáo sư đang nghiên cứu và giảng dạy tại các trường hàng đầu thế giới như Đại học Harvard, Viện Công nghệ Massachusetts của Mỹ…

Gu chọn nhà của người thành đạt

Giới tinh hoa từ trong nước và nước ngoài tìm kiếm những căn hộ ở vùng lõi TP.HCM với những tiêu chí cao nhất về chất lượng sống.

Vì sao đất 'vàng' trung tâm TP.HCM được dự báo còn dư địa lớn để tỏa sáng?

TP.HCM đang trên đường hướng đến mục tiêu trở thành một trung tâm tài chính mang tầm khu vực. Trong đà phát triển đó, bất động sản là lĩnh vực đồng hành hưởng lợi, nhất là tại khu vực trung tâm (CBD - central business district).

Nova Consumer đảm bảo hiệu quả kinh doanh nhờ mở rộng ngành hàng, tăng xuất khẩu sang Mỹ và EU

Việc hoàn tất thương vụ M&A Sunrise Foods và ngành hàng tiêu dùng được mở rộng, tăng cường xuất khẩu là những nền tảng vững chắc để Nova Consumer tự tin hoàn tất kế hoạch doanh thu và lợi nhuận đã đặt ra trong năm 2022.

Aqua City thay đổi diện mạo từng ngày

Nhà đầu tư và khách hàng tại Aqua City hài lòng bởi sự thay da đổi thịt từng ngày cũng như tiềm năng gia tăng giá trị tịnh tiến của dự án Aqua City.