Tag: Nova Consumer

Quỹ DEG hoàn tất hợp tác tài trợ 17,5 triệu USD, Nova Consumer đẩy mạnh phát triển trang trại

Ngày 26-10, Quỹ DEG thuộc Ngân hàng Tái thiết CHLB Đức (Kreditanstalt für Wiederaufbau – KfW) đã hoàn tất thủ tục tài trợ vốn trị giá 17,5 triệu USD vào Nova Consumer, một thành viên thuộc hệ sinh thái NovaGroup.

Đô thị sinh thái đáng sống Aqua City nhận quan tâm từ nhà đầu tư

Sắp đi vào vận hành, Aqua City ngày càng hấp dẫn trong mắt nhà đầu tư khi thu hút hàng ngàn lượt khách đến tham quan trải nghiệm thực tế dự án và tìm kiếm cơ hội đầu tư trong sự kiện cuối tuần vừa qua.

Triển vọng du lịch Hồ Tràm nhìn từ đảo ngọc Phú Quốc

Du lịch đã và đang dần trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của nước ta (đóng góp khoảng 9,2% GDP và có thể lên đến 12 - 14% GDP vào 2025, theo Tổng cục Du lịch.

Nova Consumer đảm bảo hiệu quả kinh doanh nhờ mở rộng ngành hàng, tăng xuất khẩu sang Mỹ và EU

Việc hoàn tất thương vụ M&A Sunrise Foods và ngành hàng tiêu dùng được mở rộng, tăng cường xuất khẩu là những nền tảng vững chắc để Nova Consumer tự tin hoàn tất kế hoạch doanh thu và lợi nhuận đã đặt ra trong năm 2022.

Nova Consumer sở hữu chuỗi giá trị nông nghiệp khép kín

Theo kế hoạch tài chính năm 2022, Nova Consumer sẽ mở rộng mảng kinh doanh cốt lõi là nông nghiệp nhằm cung cấp giải pháp chăn nuôi toàn diện hoàn thiện chuỗi 3F.

IPO thành công, Nova Consumer hướng đến mục tiêu vốn hóa tỉ USD

Nova Consumer đặt mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận trong giai đoạn 2022 - 2026 đạt mức 1.300 - 1.500 tỉ đồng và vốn hóa vượt ngưỡng 1 tỉ USD trong ba năm tới. Doanh nghiệp này sẽ tiếp tục mở rộng mảng kinh doanh cốt lõi là nông nghiệp.

NovaGroup và Nova Consumer được trao giải tại APEA 2021

Tối 25-2, tại lễ trao giải Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2021, NovaGroup đã vinh dự nhận giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc châu Á, Nova Consumer được xướng danh ở hạng mục Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh.

SSI: Nova Consumer sở hữu lợi thế rất mạnh so với đối thủ

Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp, Nova Consumer lấn sân sang thị trường tiêu dùng với nền tảng vững chắc là sự trợ lực của hệ sinh thái NovaGroup, kỳ vọng đưa Nova Consumer tăng trưởng vượt bậc thị phần, doanh thu và lợi nhuận.

Nova Consumer đẩy mạnh mảng trang trại, kêu gọi hợp tác đầu tư

Trong thời gian ngắn, Nova Consumer sẽ tập trung phát triển lĩnh vực trang trại, cả về quy mô và chất lượng, nhằm đem đến sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.

Thêm một trụ cột của NovaGroup chuẩn bị lên sàn

Sau khi được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp phép, Nova Consumer - được đổi tên từ Anova Corporation - đang thực hiện chào bán cổ phần lần đầu ra công chúng và sẽ thực hiện niêm yết trên HoSE trong đầu năm 2022.