Tag: nỗi ám ảnh

Vì sao khó trị tình trạng chó thả rông?

TTO - Thời gian qua, nhiều người dân ở Đà Nẵng bức xúc với nạn chó thả rông. Đây là vấn đề nhức nhối kéo dài, từ năm 2021 UBND TP Đà Nẵng đã giao các quận, huyện chỉ đạo các xã, phường lập tổ/đội bắt giữ chó thả rông nơi công cộng.

Nhà vệ sinh trường học cũng là nỗi sợ hãi của trẻ con nhiều quốc gia

TTO - Ngay ở những nước có nền kinh tế phát triển, nhà vệ sinh trường học vẫn thường xuyên là mối lo ngại hàng đầu của nhiều phụ huynh, học sinh.

Giúp sinh viên nhận lại chính mình sau khi nhiễm COVID-19

TTO - Sau khi quay trở lại trường để học trực tiếp, một lượng lớn sinh viên tại Đà Nẵng phải đối diện với nỗi ám ảnh khi phát hiện mình dương tính với COVID-19. Nhiều cuộc tham vấn, chia sẻ được tổ chức để giúp sinh viên ổn định tâm lý.

Đứng dậy từ nỗi đau mất mẹ

TTO - Tốt nghiệp đại học danh tiếng Stanford (Hoa Kỳ) và từng được chọn làm MC cho buổi giao lưu của cựu tổng thống Mỹ Obama tại TP.HCM năm 2016, hiện Ngô Thùy Ngọc Tú (33 tuổi) là lãnh đạo của hai tổ chức lớn nhưng cô không có quá khứ trải hoa hồng.

Một số tác phẩm hội họa kinh điển mô tả đại dịch

TTO - Những thế kỷ trước, dịch bệnh là nỗi ám ảnh của con người và nghệ thuật hội họa cũng nhuốm màu ảm đạm đó. Các bức tranh về bệnh dịch đều thể hiện mạnh mẽ nỗi sợ hãi, sự u ám bao trùm cuộc sống người dân.

Nỗi ám ảnh virus Corona: Chưa chết vì dịch bệnh, đã chết vì dư luận

Một thanh niên nhạy cảm, hay lo lắng đang sống trong cuộc sống êm đềm bỗng nhiên một ngày dịch bệnh kéo đến. Mọi thứ rối tung và thay đổi. Liệu chàng trai có thoát khỏi những nỗi ám ảnh về Corona?

Giải trí cuối tuần: Mẹ chồng và nỗi ám ảnh của các con dâu (tập 18)

Biết điều gì nên hay không nên nói với mẹ chồng là một kỹ năng cần thiết cho các nàng dâu.

Nỗi ám ảnh ngày Tết

Mỗi người sẽ có nỗi ám ảnh riêng khi ngày Tết đang cận kề? Nỗi ám ảnh của bạn là gì?

Trẻ con khóc, sinh viên rầu khi cọ rửa bàn ghế chạm trổ ngày cuối năm

Việc cọ bụi bám vào ngóc ngách bàn ghế cổ kỳ công, đến mức nhiều bạn trẻ ví von: “Chẳng khác gì việc bắt cô Tấm phân loại đậu đỗ”.

Con bị ám ảnh chuyện lúc nhỏ, làm sao?

TTO - 'Nếu cô không xin lỗi cháu thì từ nay cô không được sang nhà cháu', con nói. Tôi và cô H. như chết lặng, vì đã 4 năm, thằng bé vẫn không quên chuyện cũ.