Nổ tại phòng làm việc của Bí thư Đảng ủy xã

05/11/2013 12:25 GMT+7

TTO - Hơn 2g sáng nay 5-11, tại ủy ban xã Nghi Long, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đã bất ngờ xảy ra vụ nổ lớn làm nhiều đồ đạc và phòng làm việc bị hư hỏng nặng.

Đến 10g40 sáng 5-11, cơ quan công an vẫn đang tiến hành lập biên bản, khám nghiệm hiện trường để phục vụ công tác điều tra nguyên nhân vụ nổ.

Theo những người dân xung quanh trụ sở UBND xã Nghi Long, vào thời điểm trên bất ngờ nghe tiếng nổ rất lớn. Người dân chạy ra ngoài xem nhưng không phát hiện được gì. Đến 3g30 sáng 5-11, lực lượng công an xã Nghi Long đã phong tỏa khu vực trụ sở UBND xã vì phát hiện vụ nổ xảy ra tại phòng làm việc của Bí thư Đảng ủy xã. Nhận được tin báo, lực lượng công an huyện, Bộ chỉ huy Quân sự huyện Nghi Lộc nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra vụ nổ.

Phòng làm việc Bí thư Đảng ủy xã nằm ở cuối tầng 2 của dãy trụ sở hành chính UBND xã.

Sức ép từ vụ nổ thổi tung hai cánh cửa chính, các khung kính cửa sổ bắn tung tóe. Tại hiện trường, có cánh cửa văng khoảng 30m, nhiều mảnh vụn kính rơi vãi.

Gia đình ông Nguyễn Trọng Nhiệm (65 tuổi) và bà Nguyễn Thị Hoa (xóm 12, xã Nghi Long, Nghi Lộc) - cách hiện trường khoảng 70m bị nhiều mảnh vụn kính bắn vào vườn nhà. “Lúc đó, vợ chồng tôi đang ngủ thì nghe tiếng nổ vang trời. Tôi cứ tưởng bình gas dưới bếp nổ nhưng lúc chạy xuống thì không phải. Đến sáng nay tôi mới biết là nổ từ bên ủy ban xã”, bà Hoa cho biết.

Do vụ nổ xảy ra vào thời điểm không có ai làm việc nên không có thương vong về người.

Sáng nay UBND Nghi Long đã tạm nghỉ làm việc, tiếp dân để phục vụ công tác điều tra.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

E1ptxYta.jpgPhóng to
Hiện trường vụ nổ - Ảnh: Cảnh Phúc
6ug5LwQB.jpgPhóng to
Cửa sổ phòng làm việc bị ám khói sau vụ nổ - Ảnh: Cảnh Phúc
BxTI5bIb.jpgPhóng to
Lực lượng công an điều tra nguyên nhân vụ việc - Ảnh: Cảnh Phúc
llHGMIpH.jpgPhóng to
Nguyễn Trọng Nhiệm (65 tuổi) nhặt lại các mảnh kính - Ảnh: Cảnh Phúc
CẢNH PHÚC - VŨ ĐỒNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận