1- Mặt nạ để tô son:
Phóng to |
2- Thảm - đồng hồ báo thức:
Thay vì khi nghe chuông báo thức reo, bạn phải với tay tắt đi thì bạn chỉ việc ngồi dậy, dẫm vào thảm là nó tự tắt. Như vậy bạn không sợ ngủ nướng trễ giờ.
Phóng to |
3- Nút giữ chai nước:
Thật thuận tiện khi xe đạp của bạn không có giá để chai nước.
Phóng to |
4- Kéo cắt piza:
Thật tiện khi bánh đang nóng, bạn không phải đụng tay vào vẫn chia được bánh vừa nhanh, vừa đúng kích thước bạn muốn.
Phóng to |
5- Áo cho táo:
Khi vừa lấy táo trong tủ lạnh, ăn ngay sẽ bị ê răng, chi bằng dùng áo này ủ ấm một lát, dễ ăn hơn.
Phóng to |
6- Dép chùi nhà:
Vừa đi lại trong nhà, làm những việc khác lại vừa hoàn thành nghĩa vụ lau nhà.
7- Kim cho các bà nội trợ:
Phần đuôi kim làm bằng thứ nguyên liệu đặc biệt, khi ấn làm cho lỗ kim to ra để xâu chỉ, sau đó lại trở về trạng thái như kim bình thường.
Phóng to |
8- Áo khoác gắn đèn: giúp cho những ai hay đi xe đạp khỏi phải giơ tay xin đường. Đèn led sẽ bật sáng theo hướng người đi xe muốn rẽ.
9- Bút bơ: Mỗi khi muốn phết bơ lên bánh mì người ta hay phải dùng dao, tuýp này giúp phết bơ vừa gọn, vừa tiện mang đi du lịch.
Phóng to |
10- Tuýp kem đánh răng 2 đầu:
Giúp mọi người không phải khó chịu khi ai đó cứ thích bóp kem từ giữa ống kem.
Phóng to |
11- Tủ bậc thang:
Những căn hộ có diện tích hẹp sẽ có thêm chỗ chứa đồ mà không ảnh hưởng tới không gian vốn có.
Phóng to |
12- Hộp thuốc di động:
Mỗi khi đi xa mà phải uống thuốc đúng thời gian, ta thường gặp khó khăn vì có khi không có nước. Chiếc hộp nhỏ này chứa 2 viên thuốc và lượng nước đủ để uống, mang theo người rất tiện.
Phóng to |
13- Ghế công cộng quay:
Sau khi trời mưa, ghế công cộng thường bị ướt, vì vậy những chiếc ghế này có thể giúp người mỏi chân bằng cách quay mặt khô lên trên.
Tuổi Trẻ Cười số 492 ra ngày 15/1/2014 hiện đã có mặt tại các sạp báo. Mời bạn đọc đón mua để thưởng thức được toàn bộ nội dung của ấn phẩm này. |











Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận