Chủ nhật, ngày 26 tháng 6 năm 2022

Những kẻ lắm lời biến mất khỏi Youtube vì lỗi kỹ thuật

08/12/2015 15:32 GMT+7

TTO - Những kẻ lắm lời, chương trình talkshow gây tranh cãi thời gian qua không còn hiện diện bất cứ tập nào trên Youtube với lý do "vi phạm một số điều khoản về quyền sử dụng".

Talkshow Những kẻ lắm lời

Ngày 8-12, người dùng Youtube khi vào tài khoản chương trình "Bitches In Town" (tên tiếng Anh của Những kẻ lắm lời) thì thấy toàn bộ chương trình Những kẻ lắm lời và một tập Những kẻ ít lời (show mới phát từ ngày 4-12 cũng do ekip Những kẻ lắm lời thực hiện) bị gỡ bỏ với lý do "vi phạm một số điều khoản về quyền sử dụng".

Trước đó vào ngày 5-12, khi giới thiệu tập đầu tiên của Những kẻ ít lời - MC Thùy Minh chia sẻ trên mạng xã hội: "Thực tế thì Những kẻ lắm lời hay Ít lời chưa bao giờ là một show "thị phi" như người ta tưởng. Chúng tôi muốn bình luận và tổng hợp tin tức trên tất cả các mảng. Khô, nhạt nên rất cố để nó có chút hấp dẫn hơn... Còn bản thân 3 host, cái cá tính và độ điên thì chả mất đi đâu cả, đợi dịp này dịp kia mới "loé" lên thôi".

Chiều 8-12, MC Thùy Minh chủ động liên lạc với PV Tuổi Trẻ và thông tin cho biết: “Trưa nay đại diện Youtube đã liên lạc với chúng tôi và cho biết đây chỉ là lỗi kỹ thuật. Họ hứa đang khẩn trương khắc phục lỗi kỹ thuật này chứ không phải Youtube xóa bỏ tài khoản Những kẻ lắm lời”.

C.TH. - C.K.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận