28/12/2009 21:26 GMT+7

Những hòn đảo thiên đường ở vùng biển Caribê

KH.NGỌC - Theo Lonely Planet
KH.NGỌC - Theo Lonely Planet

TTO - Khoảng thời gian tuyệt diệu để khám phá những hòn đảo thiên đường ở vùng biển Caribê là từ tháng 12 cuối năm trước đến tháng 4 năm sau. Đây là lúc tận hưởng những tia nắng dịu nhẹ lan tỏa bên làn nước trong xanh ở những hòn đảo thần tiên này.

Đảo Pine Cay, Turks và Caicos

5Z04a3hJ.jpgPhóng to

Thật không công bằng nếu như bảo bạn phải chia sẻ với ai đó sự riêng tư mà bạn đáng được tận hưởng ở hòn đảo xinh đẹp này, nếu đó không phải là người thân yêu nhất. Ở Pine Cay, bạn sẽ có được những mong ước giản dị mà tuyệt vời nhất, đó là sức khỏe mà thiên nhiên trong lành, bãi biển xanh mát ban tặng.

Đảo Harbour Island, quần đảo Bahamas

2YQbCvXo.jpgPhóng to

Những làn gió nhẹ mơn man như nụ hôn thiếu nữ trên da thịt trong một ngày tuyệt diệu bên bãi biển trong xanh ở đảo Harbour là sự quyến rũ không cưỡng nổi đối với du khách từng một lần đến nơi này.

West Coast, Barbados

ZkGE9Z8r.jpgPhóng to

Hòn đảo xinh tươi này đã được nhiều người nổi tiếng trong giới giải trí viếng thăm và được mệnh danh là vùng bờ biển vô giá.

English Harbour, Antigua và Barbuda

Gi5H1p2f.jpgPhóng to

Vào mùa du lịch hằng năm ở vùng biển Caribê, những hải cảng tự nhiên ở Antigua trở thành bến neo đậu của rất nhiều du thuyền. Cảng English Harbour vào mùa này đầy ắp những cột buồm đong đưa. Bạn có thể tận hưởng những giờ phút tắm nắng và ngắm nhìn làn nước trong xanh như ngọc với dự án đầu tư bảo vệ môi trường trị giá hàng trăm triệu USD.

Đảo Anguilla

OvPOXEUz.jpgPhóng to

Hòn đảo nổi tiếng này là nơi xa lánh chốn ồn ào đám đông tuyệt vời nhất. Những ngôi sao điện ảnh nổi tiếng thế giới như Brad Pitt và Jennifer chọn nơi này làm chốn lui tới nghỉ dưỡng vào mùa hè.

Đảo British Virgin

41VCA06L.jpgPhóng to

Vùng đảo này là nơi hò hẹn của nhiều tay chơi thuyền buồm chuyên nghiệp vào mùa du lịch hằng năm với những chiếc du thuyền hạng nặng lũ lượt đổ về neo đậu.

Mustique, St Vincent & the Grenadines

7QRfdJLw.jpgPhóng to

Mọi thứ trên hòn đảo này đều tuyệt đẹp và sẵn sàng cho kỳ nghỉ hoàn hảo của bạn với chuyến thám hiểm vòng quanh đảo.

KH.NGỌC - Theo Lonely Planet
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên