2 ngày đã khảo sát xong 370ha rừng. Kỷ lục “cưỡi ngựa xem hoa” thuộc về đoàn công tác đánh giá tác động môi trường phục vụ dự án thủy điện Đồng Nai 6 và 6A.
20% thành phần đơn thuốc không phải là thuốc mà là thực phẩm chức năng hoặc thuốc bổ hỗ trợ, được bác sĩ kê thêm để ăn hoa hồng.
90% nhà ngoại cảm là dởm (mạo danh, cố tình bắt chước).
3.000 công nhân công ty Free Well bỏ ăn để phản đối thức ăn có giòi.
59.175 vụ vi phạm về sản xuất, tiêu thụ hàng giả hàng nhái bị xử lý trong 9 tháng đầu năm.
4,3 triệu đàn ông VN có nguy cơ ế vợ nếu trong vòng 10 năm nữa vẫn không khắc phục được sự mất cân bằng giới tính trong dân số.
36 triệu đồng là số tiền phạt phó giám đốc và 3 cán bộ Sở Giao thông vận tải Hà Tĩnh về tội đánh bạc.
1 tỉ đồng là số tiền một công ty thành viên của Petrolimex dùng để mua thẻ hội viên chơi golf cho lãnh đạo.
“Chích”dẫn “Người dân không có quyền quyết định sinh mạng của cán bộ, nhưng cán bộ lại cho mình quyết định tất cả!”. Đại biểu QH Nguyễn Thúy Hoàn cho rằng do chưa có cơ chế lấy phiếu tín nhiệm nên một bộ phận cán bộ suy thoái, quên trách nhiệm, chỉ chăm chăm vào lợi ích cá nhân. “Không ít vụ dư luận bức xúc đặt câu hỏi: Do nhận thức hay nhận... tiền!”. Phó Chánh VP Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống tham nhũng Lê Văn Lân nói về bất cập trong công tác xét xử (Luật chưa rõ ràng, tình trạng “giơ cao đánh khẽ”...) dẫn đến sự hoài nghi trong dư luận. |
Mời bạn đọc đón mua để thưởng thức được toàn bộ nội dung của ấn phẩm này. Chúc bạn đọc có thật nhiều thời gian thư giãn thoải mái! |
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận