"Hoành tráng, ấm áp và gây xúc động" là những thông điệp mà những bức ảnh đã mang lại trong lòng độc giả vào giờ phút thiêng liêng.
Tác giả Hoàng Thạch Vân tâm sự: "Về hai bức ảnh chụp biển người chào đón năm mới, tôi đã chụp ở độ cao tầng thứ 14 khách sạn Palace, Nguyễn Huệ, quận 1, TP.HCM.
Tôi chụp với tư thế úp máy xuống mặt đất và cầm tay bấm máy. Bố cục, chọn sân khấu tròn làm tâm điểm, xung quanh là hàng ngàn khán giả dưới đèn sân khấu, tất nhiên khi bấm máy tôi đã chờ thời cơ khi có ánh sáng hình bông hoa, màu xanh, màu vàng … để làm bật bức ảnh gây ấn tượng người xem. Tôi đã sử dụng máy ảnh SONY NEX – 5 , ống kính zoom 18-200mm; Khẩu độ f 5.6; Tốc độ 1/20s (giây); ISO 3200 .
Đây là bức ảnh tôi có rất nhiều cảm xúc khi bấm máy với niềm hân hoan và phấn khởi chào đón một năm mới trong không khí xuân vui tươi và rộn ràng tại TP.HCM"
|
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận