Tag: nhu cầu đi lại

3 năm thi công, cảng Rạch Giá chỉ đạt 70% khối lượng

Sau hơn 3 năm thi công, dự án cảng Rạch Giá chỉ đạt gần 70% khối lượng. Tình trạng khan hiếm cát trở thành 'tâm điểm' gây bức xúc cho các chủ đầu tư.

Dịp lễ 2-9: Tăng chuyến bay, tàu hỏa đến Nha Trang

Cận lễ 2-9, nhiều chuyến bay, đôi tàu đường sắt Bắc - Nam được tăng cường nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của người dân và du khách.

Về quê nghỉ lễ, đi đường nào tránh kẹt xe?

Từ 14h chiều 31-8, lực lượng cảnh sát giao thông TP.HCM sẽ có mặt tại các "điểm nóng", các cửa ngõ TP chủ động phân luồng, giảm ùn tắc khi người dân về quê, đi du lịch dịp lễ 2-9. Đồng thời hướng dẫn các lộ trình tránh kẹt xe.

Điểm tin 18h: Dịp 2-9 không có vé máy bay giá rẻ; Xuất hiện cá linh non đầu mùa với giá cao...

Nhiều thông tin được cập nhật trong chương trình "Điểm tin cùng bạn 18h" hôm nay, ngày 14-8-2023.

Giá vé máy bay sẽ vẫn “cao ngất” trong thời gian dài

Các chuyên gia trong lĩnh vực hàng không dự báo tuy giá dầu giảm nhưng giá vé máy bay có thể vẫn ở mức cao trong thời gian tới.

Tai nạn thảm khốc ở Ấn Độ: Do hạ tầng giao thông yếu kém

Hệ thống hạ tầng nghèo nàn với phương tiện giao thông cũ kỹ là một trong những nguyên nhân chính khiến Ấn Độ liên tục ghi nhận nhiều vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Nhân viên lái xe: Kỹ năng làm việc và yêu cầu tuyển dụng (phần 1)

Liệu bạn đã thực sự hiểu rõ về công việc của một nhân viên lái xe hay chưa? Để tìm hiểu chi tiết hơn về công việc này, đừng bỏ lỡ những chia sẻ sau đây của CareerBuilder nhé!

Đến chiều 30-4, cả nước có 1.986 ca COVID-19 mới, 3 ca tử vong

Trong 24 giờ qua, cả nước ghi nhận 1.986 ca COVID-19 mới, tăng gần 100 ca so với ngày trước đó. Trong ngày có 3 ca tử vong do COVID-19 ở Bắc Giang, Bình Dương và Đồng Nai.

Hãng bay Trung Quốc tăng tần suất đến Việt Nam

Thông tin Trung Quốc chưa chọn Việt Nam là một trong 20 điểm đến để đưa khách đi tour, các hãng bay cho biết không lo lắng khi tần suất bay giữa hai nước đang dần "ấm lên". Nhiều hãng bay Trung Quốc muốn tăng tần suất đến Việt Nam ngay tháng 3-2023.

Tranh luận: thu nhập thấp có nên mua xe hơi?

"Gia đình tôi có 4 người, thay vì mua 2 xe máy nên tôi mua ô tô để an toàn và tiện"; "Khí hậu Nghệ An - Hà Tĩnh khắc nghiệt cũng là một lý do khiến người dân ở vùng này sắm xe hơi"; "Đó là tiêu dùng thông minh. Không ai vỡ nợ vì mua xe hơi đâu"...