Thứ 5, ngày 27 tháng 1 năm 2022

Nhóm trộm tuổi teen chém phó trưởng công an huyện

15/01/2016 15:51 GMT+7

TTO - Đột nhập vào nhà riêng của phó trưởng công an huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận, bị phát hiện, một nghi phạm chém trọng thương chủ nhà để giải cứu đồng bọn.

Sáng 15-1, công an huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận đã tạm giữ các nghi phạm đột nhập vào nhà riêng của thượng tá Lê Văn Bảy - phó trưởng công an huyện Hàm Thuận Nam vào khuya 14-1.

Các đối tượng trên gồm: Đ.X.K (15 tuổi), K.V.H. (16 tuổi), B.Q. (16 tuổi) cùng ngụ xã Phan Thanh (huyện Bắc Bình), đến huyện Hàm Thuận Nam làm thuê cho một trang trại thanh long.

Thông tin ban đầu từ lực lượng chức năng cho biết vào lúc 23g30 ngày 14-1, một người dân phát hiện nhóm người đột nhập vào khu vườn của gia đình thượng tá Lê Văn Bảy, thị trấn Thuận Nam, huyện Hàm Thuận Nam nên đã gọi điện báo cho thượng tá Bảy biết.

Thượng tá Lê Văn Bảy mở cửa phối hợp với người dân bắt hai tên trộm này thì bất ngờ có một tên trộm khác cầm hung khí xông vào chém liên tục vào người ông Bảy, giải cứu đồng bọn.

Ông Bảy được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận. Sau đó, ông Bảy được chuyển vào điều trị tại Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM để điều trị.

Công an huyện Hàm Thuận Nam ngay sau đó đã bắt được cả ba nghi phạm trên.

NGUYỄN NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận