Tag: nhóm thiện nguyện

Lan tỏa những câu chuyện sống đẹp qua tọa đàm ‘Kết yêu thương, tạo thay đổi’

Sau gần 6 tháng diễn ra, cuộc thi Sống đẹp lần 3 đã nhận được hàng trăm bài dự thi gửi về.

PVCFC trao 10 tấn gạo cho các bếp ăn yêu thương thành phố Cần Thơ

Ngày 7-8, Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) đã tổ chức trao tặng 10 tấn gạo đến bếp ăn yêu thương Bệnh viện Đa khoa quận Ô Môn và Bệnh viện Đa khoa trung ương Cần Thơ, thành phố Cần Thơ.

Giữa hai bờ thiện ác

TTCT - Chục ngày qua, tòa xử đại án "chuyến bay giải cứu" hai năm trước. Nhưng tôi không muốn nhắc lại phiên tòa buồn bã ngày hôm nay, mà muốn nhắc về một quá khứ vẫn còn nóng hổi, của lòng trắc ẩn trong đại dịch...

Thiện Nguyện Xanh và những phần ăn khuya cho người nghèo

Họ tự tay chuẩn bị các phần ăn rồi cùng nhau xuống phố, trao tận tay các cô chú bán vé số và người lao động nghèo trong đêm.

Người trẻ chăm lo Tết cho người nghèo

Những ngày cận Tết trên khắp các tuyến đường, con hẻm ở TP.HCM, nhiều bạn trẻ đang chung tay mang mùa xuân đến với mọi người, mọi nhà.

Chuyện tử tế kể về 'Quân ba gác' thích làm việc thiện

Đến thành phố Dĩ An, Bình Dương, hỏi 'Quân ba gác', nhiều người biết. Khi sắp xếp được thời gian, anh luôn đồng hành với những chuyến đi thiện nguyện, làm việc tử tế cho đời, cho học sinh vùng khó khăn.

TP.HCM: Sẽ tôn vinh 101 tấm gương thầm lặng, cao cả

TTO - Sáng 11-10, Trung tâm Báo chí TP.HCM tổ chức họp báo về lễ tuyên dương 'Những tấm gương thầm lặng mà cao cả' trong phong trào thi đua yêu nước của thành phố lần 5.

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2022’: Thông điệp nhân văn từ chuyến xe chuyển bệnh miễn phí

TTO - Với cái tâm thiện lành muốn giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn, một nhóm thiện nguyện ở TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp đã thành lập Ban điều hành xe chuyển bệnh miễn phí để chở bệnh nhân đi cấp cứu miễn phí...

Hàng ngàn suất cơm 0 đồng tặng bà con Tháp Mười mừng Vu lan

TTO - Gần 3 năm qua, người dân huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp đã quen với hình ảnh nhóm thiện nguyện Hoa sen Tháp Mười với khoảng 20 thành viên nấu, phát cơm chay miễn phí, riêng tháng bảy âm lịch gần 2.000 suất cơm trao bà con mừng Đại lễ Vu lan.

Cháu bé bị đốt ở Đắk Lắk: Công an sẽ làm rõ những thông tin trái chiều

TTO - Trước những thông tin trái chiều về việc cháu bé 8 tuổi bị đốt tại xã Ea Hiao (huyện Ea H’leo), lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đã chỉ đạo đơn vị nghiệp vụ làm rõ.