Tag: nhóm sinh viên

Dự án biến quần jeans cũ thành túi thân thiện với môi trường

Nhận thức được tác động tai hại của ngành dệt may đối với hành tinh của chúng ta, một nhóm sinh viên ở Bỉ đã tái chế quần jeans cũ thành túi thân thiện với môi trường.

Hãy tiết kiệm năng lượng vì tương lai của chúng ta

Bằng cách hành động ngay bây giờ, chúng ta có thể kiểm soát tương lai của mình thay vì để tương lai kiểm soát chúng ta. Bộ phim được thực hiện bởi nhóm sinh viên ngành thiết kế mỹ thuật số, Trường đại học FPT TP.HCM.

Bắt nhóm sinh viên dựng lên ‘thầy Thế’ chuyên giải hạn, cầu tài lộc, lừa đảo được tới 2,5 tỉ

Nhóm sinh viên đại học đã lên kịch bản, phân công nhiệm vụ cho từng người, sau đó lập các trang mạng xã hội Facebook, Zalo với tên 'thầy Thế' có khả năng làm lễ giải hạn... để lừa đảo tiền tỉ.

Đảo ngược "diện ưu tiên": Cú sốc lớn với tuyển sinh đại học ở Mỹ

TTCT - Gần 50 năm qua, ban tuyển dụng ở những đại học danh giá nhất ở Mỹ thường tạo điều kiện nhất định cho sinh viên da đen, gốc Mỹ Latin và thổ dân trong trường hợp mà điểm ở phổ thông của họ không vượt trội so với các nhóm sinh viên khác.

Phân loại rác thải: Việc nhỏ nhưng lợi ích lớn

Phân loại rác thải: Công việc nhỏ nhặt nhưng hiệu quả và lợi ích cộng đồng cao

Thư viện mới của Đại học Duy Tân đúng chuẩn 'gu' sinh viên Gen Z

Thư viện số 3 Quang Trung đã chính thức được khai trương vào ngày 15-5-2023 để hòa vào không gian chung trong tổng thể 3 thư viện của Đại học Duy Tân, phục vụ tối đa công tác tra cứu, học tập của giảng viên và sinh viên Duy Tân.

Hãy chấp nhận và bao dung với bản thân mình

Hãy chấp nhận và bao dung với bản thân mình

Sử dụng chất kích thích: Những bong bóng đủ màu sẵn sàng nổ tung

Hãy cảnh giác với những ảo mộng. Chúng như những bong bóng đủ màu sắc rực rỡ nhưng cũng sẵn sàng nổ tung bất kỳ lúc nào và để lại hậu quả rất đáng sợ.

Dù bạn đang làm công việc gì, đều đáng được trân trọng

Dù bạn đang làm công việc gì, đều đáng được trân trọng

Tối ưu hóa hoạt động logistics thu gom rác thải hữu cơ, giải quyết bài toán của TP.HCM

TTO - Ý tưởng sáng tạo của nhóm sinh viên về thu gom rác thải hữu cơ đã góp phần cùng TP.HCM chung tay bảo vệ môi trường, đẩy mạnh mô hình kinh tế tuần hoàn cũng như giảm thiểu khí carbon.