Tag: nhíp ảnh

Những hình ảnh thú vị về động vật trong cuộc thi nhiếp ảnh năm 2022

TTO - Thế giới động vật luôn ẩn chứa những hình ảnh hết sức thú vị khiến chúng ta bất ngờ. Dưới đây là những khoảnh khắc như vậy, được ghi lại trong một cuộc thi mang tên BigPicture Natural World Photography 2022.

Sinh viên thử tài chụp ảnh

TT - Liên chi hội sinh viên khoa báo chí và truyền thông (ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM) vừa phát động cuộc thi nhiếp ảnh E-Photo Contest 2013 dành cho sinh viên các trường ĐH - CĐ trên địa bàn TP.HCM với chủ đề “Sắc màu văn hóa”.

1,7 tỉ đồng làm từ thiện sau 15 lần triển lãm

TT - Vừa trở lại Sài Gòn sau triển lãm Ðời sen 15 tại Festival Huế 2012, nhà nhiếp ảnh Trần Bích nom có vẻ "tâm tư" hơn những lần trước, nguyên do là vì đợt triển lãm này anh bán ảnh chỉ "khiêm tốn" được 50 triệu đồng.

"Nghiện" Phanxipăng

TTCT - Thời nay có nhiều loại nghiện: thanh thiếu niên nghiện game online, phụ nữ nghiện phim Hàn Quốc, nghiện mua sắm, nhiều người nghiện độ xe off road... Riêng cánh nhiếp ảnh nghiệp dư chúng tôi lại nghiện... leo Phanxipăng!

Đôi chuồn chuồn lãng mạn

TT - Nhà nhiếp ảnh nghiệp dư Dmitry Chelyapin (46 tuổi) người Nga đã vô tình chộp được bức ảnh đôi chuồn chuồn đang yêu nhau (ảnh) theo kiểu lãng mạn nhất, tạo thành một hình ảnh đẹp của tình yêu.