Nhịn cười không nổi cách bạn đọc TTO mừng U23 Việt Nam

23/01/2018 23:17 GMT+7

TTO - "Tụi bây biết tại sao Qatar thua không??? Tại Việt Nam mình có câu hát : "Chú bán dầu qua cầu mà té" - đó là lời lý giải đầy hài hước của bạn đọc Giang Vu Truong Ho trên fanpage của Tuổi Trẻ.

Nhịn cười không nổi cách bạn đọc TTO mừng U23 Việt Nam - Ảnh 1.

Những hình ảnh vui nhộn được cư dân mạng "lùng sục". Ảnh: chụp lại màn hình

Sau khi U-23 Việt Nam đánh bại U-23 Quatar để bước vào chung kết giải U-23 Châu Á, bạn đọc Tuổi Trẻ đã ăn mừng với những "comment" và dòng trạng thái vô cùng hài hước…

Còn bạn đọc Huy Thiều bày tỏ: "Hỡi các chàng trai U- 23 VN ơi, các bạn thật tuyệt vời thật xứng đáng trong lòng người hâm mộ, nhưng mà có nhất thiết phải đẹp trai đến thế không, nhất là bạn Bùi Tiến Dũng?"

Bạn đọc Thoại Trình thì reo lên: "Giờ mới tin con trai Việt Nam đẹp trai nhất nhì thế giới"

Còn trên trang facebook của mình, bạn Huỳnh Ngọc Minh Châu bày tỏ sự "tiếc nuối": Tan chảy với các anh ấy. Giờ sinh thêm con gái chắc không kịp nữa rồi…

Trong khi đó, bạn đọc Đoàn Yêm thì "sướng rơn": "Khóc thôi khóc đi.. Sướng lắm rồi không cần nói gì nữa .

Bạn đọc có tên Tâm Trí Việt Nam không có ngôn từ nào để diễn tả niềm hạnh phúc, đành "trao thưởng" 1 tỷ đổng cho ai có những ngôn từ ca ngợi xứng đáng với thắng lợi của U23 Việt Nam.

Trang facebook của bạn đọc Hà Linh cũng treo "status" hài hước: "Chồng người thắng Iraq, dẹp Quatar, chồng em hò hét lao xe ra đường…"

Nhịn cười không nổi cách bạn đọc TTO mừng U23 Việt Nam - Ảnh 2.

Bạn đọc Hà Linh với dòng status đầy hài hước - ảnh: Chụp lại màn hình

Còn bạn đọc Lê Ninh: "Cần tìm người yêu tên Hải ngay và luôn, yêu cầu thấp, nở hậu"

"Giờ không còn là 500 anh em nữa mà là hơn 90 triệu anh em rồi! Hay quá Việt Nam ơi" – bạn đọc Trường Giang bình luận về những bức ảnh cờ đỏ sao vàng rợp trời trên fanpage báo Tuổi Trẻ.

NGỌC LOAN - LĨNH HỒNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận