Đáng lưu ý là các cửa hàng này tuy không đủ điều kiện kinh doanh gas nhưng vẫn được các công ty cung cấp gas bán lẻ cho người tiêu dùng. Theo danh sách đăng ký kinh doanh của Sở Thương mại, hiện trên địa bàn TP.HCM có 1.600 cửa hàng kinh doanh gas đã được cấp giấy phép.
Nhiều cửa hàng gas không đủ điều kiện kinh doanh
TT - Theo Chi cục Quản lý thị trường TP.HCM, trong đợt kiểm tra các cửa hàng kinh doanh khí đốt trên địa bàn TP, lực lượng quản lý thị trường đã phát hiện và xử lý tạm ngưng kinh doanh 96 cửa hàng gas tư nhân không đủ điều kiện kinh doanh gas (phòng cháy chữa cháy, diện tích mặt bằng, cửa thoát hiểm, nghiệp vụ bán gas đề phòng cháy nổ...)
Tin cùng chuyên mục
Tuổi Trẻ Sao
Thông tin tài khoản ngày
Tài khoản được sử dụng đến ngày | Bạn đang có 0 trong tài khoản
1 sao = 1000đ. Mua thêm sao để tham gia hoạt động tương tác trên Tuổi Trẻ như: Đổi quà lưu niệm, Tặng sao cho tác giả, Shopping
Tổng số tiền thanh toán: 0đ
Thanh toán
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận