TT - Ngày 24-6, ông Ngô Văn Xuân - trưởng đại diện Vietnam Airlines tại TP Nha Trang (Khánh Hòa) - cho biết đại diện Vietnam Airlines tại Seoul (Hàn Quốc) vừa xúc tiến thành công với một công ty du lịch tại đây để thực hiện tám chuyến bay đến và đi trực tiếp từ Seoul đến cảng hàng không quốc tế Cam Ranh từ 24-7 đến 24-8.
Mỗi chuyến bay sẽ có khoảng 180 khách, lưu trú tại Nha Trang ba ngày, cứ ba ngày lại có một chuyến đến và đi.
Ông Xuân cho biết nếu Nha Trang tạo được ấn tượng tốt cho du khách từ khâu đón tiếp đến các dịch vụ thì sẽ tạo được mối quan hệ lâu dài để tổ chức các chuyến bay thường kỳ như vậy.
Cùng ngày, ông Võ Lâm Phi - chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa - đã thống nhất về phương án tổ chức Hội nghị xúc tiến mở các đường bay quốc tế đến cảng hàng không quốc tế Cam Ranh vào ngày 24-7.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận