Tag: nhiễm bệnh

2 công nhân nhiễm COVID-19, dự án cầu trăm tỉ ở Vĩnh Long tạm dừng

TTO - Sau khi xét nghiệm PCR khẳng định 2 công nhân nhiễm COVID-19, toàn bộ hoạt động thi công dự án cầu 664 tỉ đồng ở Vĩnh Long phải tạm dừng hoạt động.

Em bé 3 tuổi ở Hà Tĩnh mắc COVID-19

TTO - Hà Tĩnh vừa ghi nhận thêm một trường hợp dương tính: em bé 3 tuổi, đã được cách ly tập trung trước đó.

Vì sao nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM mắc COVID-19?

TTO - Những nhân viên của Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM mắc COVID-19 đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin AstraZeneca (Anh) vì sao vẫn nhiễm bệnh? Nhiều người thắc mắc như vậy vì nghĩ tiêm vắc xin là không còn nhiễm COVID-19.

Chiều 11-6 thêm 63 ca COVID-19, TP.HCM 20 ca

TTO - Bộ Y tế cho biết tính từ 12h đến 18h chiều 11-6, cả nước có 63 ca mắc COVID-19 mới ghi nhận trong nước tại Bắc Giang, TP.HCM, Bắc Ninh, Hà Nội. Trong ngày có 96 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh...

Bình Phước có 2 ca F1 đi chung xe với bệnh nhân COVID-19 ở Phú Giáo, Bình Dương

TTO - Tỉnh Bình Phước đã xác định có 2 trường hợp F1 là người dân trong tỉnh đi cùng xe khách Thành Công với bệnh nhân COVID-19 ở huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.

Các ca bệnh mới ở Quảng Nam là người buôn bán, tiếp xúc nhiều 'nhưng không nhớ'

TTO - Chiều tối 3-8, ông Trần Văn Tân - phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, đã có công điện khẩn gửi các địa phương về việc tập trung triển khai quyết liệt các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

Lịch trình phức tạp của 9 bệnh nhân nhiễm COVID-19 ở Quảng Nam

TTO - Trong 30 ca mắc COVID-19 mới thì Quảng Nam có 9 ca, trong đó có 4 ca lây nhiễm từ người thân trong gia đình, ngoài ra có ca bệnh nhân đã 100 tuổi.

Phát hiện mới: Người nhóm máu O có sức đề kháng tốt hơn với virus corona

TTO - Nghiên cứu dựa trên dữ liệu thu thập được từ 750.000 người cho thấy những người thuộc nhóm máu O có sức đề kháng tốt hơn với virus corona so với những người thuộc các nhóm máu khác.

Sau mèo nhà, thêm nhiều động vật ở New York mắc COVID-19

TTO - Sở thú Bronx, New York ghi nhận có 4 con hổ và 3 con sư tử đã mắc COVID-19, không lâu sau khi bang này ghi nhận 2 con mèo nhà mắc bệnh.

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân: 'Chúng tôi sẽ bàn việc hỗ trợ người vô gia cư'

TTO - Chiều 30-3, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân cho biết TP sẽ bàn chuyện hỗ trợ người vô gia cư trong mùa dịch để hạn chế việc lây lan dịch COVID-19.