Phóng to |
| Hiện trường ngôi nhà bị đốt |
Cũng theo thông tin ban đầu, chị Lê Thị Lương và Đặng Văn Sang có hai con nhưng đã ly dị. Những ngày trước và sau tết âm lịch, Sang đến nhà vợ cũ thăm con rồi cãi vã với chị Lương.
Trước khi xảy ra vụ cháy, Sang mua bia về nhà chị Lương ngồi uống với anh Lê Trọng Bắc (em ruột chị Lương). Sau đó, người đàn ông này chửi bới rồi đòi đốt nhà giết mẹ con chị Lương.
Theo lời anh Bắc, Sang đã chuẩn bị sẵn xăng dầu và ổ khóa mới nên đã khóa trái cổng rồi lấy vải nhúng xăng dầu đốt nhà. Khi lửa bốc lên, anh Bắc và hàng xóm đã đập đổ bức tường trước cổng để giải thoát đứa con trai 10 tuổi của chị Lương, còn chị Lương đã ở ngoài. Lúc đó, Sang cũng thoát ra khỏi đám cháy và bỏ chạy khi bị hàng xóm truy đuổi.
Do căn nhà bị cháy nằm ở vành đai sân bay TP Biên Hòa nên sân bay đã điều xe chữa cháy để khống chế ngọn lửa trước khi xe chữa cháy của Sở Cảnh sát PCCC tỉnh Đồng Nai có mặt.
Tại hiện trường, xe máy, xe đạp và nhiều vật dụng sinh hoạt trong căn nhà trên bị thiêu rụi hoàn toàn. Hiện Công an TP Biên Hòa đã phối hợp với Viện kiểm sát khám nghiệm hiện trường vụ cháy và truy bắt Đặng Văn Sang.

Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận