Thứ 3, ngày 29 tháng 11 năm 2022

Nhánh cây khô rớt trúng đầu, 3 mẹ con bị thương

16/06/2011 12:16 GMT+7

TT - Bạn đọc Minh Tuấn báo tin khoảng 14g30 ngày 15-6, nhánh cây khô trước nhà số 6 Phạm Văn Hai, P.2, Q.Tân Bình (TP.HCM) rơi trúng đầu ba mẹ con người bán vé số khiến cả ba bị thương.

Read this on Tuoitrenews.vn

CkYuED9o.jpgPhóng to
Chị Thúy lo lắng khi con trai bị thương trên đầu - Ảnh: M.TRường

Nạn nhân là ba mẹ con chị Nguyễn Thị Thúy (quê Đồng Tháp). Vào thời điểm trên, chị Thúy bế con trai Nguyễn Minh Đạt (8 tháng tuổi) và dắt con gái Nguyễn Thị Như Ý (4 tuổi) đi bán vé số thì gặp nạn. Nhánh cây rơi trúng cả ba mẹ con khiến chị Thúy nằm vật ra đường vì bị choáng. Cháu Đạt dù được mẹ ôm vào lòng nhưng đầu vẫn bị thương tích, chảy máu. Cháu Như Ý bị sây sát tại sống mũi và một bên đầu bị sưng to.

Người đi đường đã đưa cả ba mẹ con chị Thúy vào Bệnh viện Ito điều trị. Tại đây, cháu Đạt được khâu ba mũi trên đầu và được chỉ định chụp CT nhưng do không có tiền nên chị Thúy đành dắt con rời bệnh viện. Sau đó nhờ mọi người giúp đỡ, ba mẹ con chị Thúy đã quay lại bệnh viện để được theo dõi.

Đại diện Công ty TNHH một thành viên Công viên cây xanh TP.HCM cho biết cây xanh gây tai nạn nói trên không thuộc quyền quản lý của đơn vị. Công ty đã phối hợp với địa phương lập biên bản vụ việc.

MẬU TRƯỜNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận