Tag: nhân vật của năm

Taylor Swift hẳn phải là "Cô ấy chạm vào đâu, mọi thứ đều biến thành kim cương", không chỉ tỏa sáng lấp lánh mà còn gia tăng giá trị lên gấp bội.

Thăm nhà “Nhân vật của năm 2023": Siêu sao nhạc pop Taylor Swift

Không có gì đáng ngạc nhiên khi Taylor Swift đã xây dựng được bộ sưu tập bất động sản khổng lồ trên con đường trở thành ngôi sao.

Chuyện chú mèo trên cổ Taylor Swift lên trang bìa của Time

Taylor Swift hài hước kể trên trang cá nhân rằng khi Time thông báo cô được vinh danh là Nhân vật của năm, nữ ca sĩ trả lời: 'Tôi có thể mang theo mèo của mình lên tạp chí không?'.

Ngày 6-12, Taylor Swift được tạp chí Time vinh danh là Nhân vật của năm. Nữ ca sĩ đã vượt qua nhiều ứng cử viên nặng ký như công tố viên của cựu tổng thống Donald Trump, vua Charles Đệ tam...

Tạp chí Time chọn ông Zelensky và 'tinh thần Ukraine' là Nhân vật của năm 2022

TTO - Tạp chí Time của Mỹ vinh danh Tổng thống Volodymyr Zelensky cũng như "tinh thần Ukraine" là Nhân vật của năm (Person of the year) 2022.

Ông Tập, ông Zelensky cạnh tranh danh hiệu ‘Nhân vật của năm’

TTO - Tạp chí TIME công bố danh sách rút gọn cho cuộc bầu chọn “Nhân vật của năm”. Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky, và thống đốc bang Florida (Mỹ) Ron DeSantis nằm trong danh sách này.

Mời bạn đón đọc Tuổi Trẻ Cười số mừng năm mới 1-1-2022

Cuộc bình chọn thường niên của báo Tuổi Trẻ Cười: AI LÀ NHÂN VẬT CỦA NĂM? Năm nay, gương mặt nào sẽ là “gương mặt cười” cho công chúng Việt?

Dù bị chê bai, Elon Musk tiếp tục là Nhân vật của năm 2021 của Financial Times

TTO - Theo sau tạp chí Time, báo Financial Times đã vinh danh tỉ phú Elon Musk, tổng giám đốc điều hành công ty xe điện Tesla Inc, là Nhân vật của năm 2021.

Người khen kẻ chê việc tỉ phú Elon Musk được chọn là Nhân vật của năm 2021

TTO - Việc tạp chí Time chọn tỉ phú Elon Musk là Nhân vật của năm 2021 gây phản ứng trái chiều trên mạng xã hội, người nói ông xứng đáng, người cho rằng còn vô số nhân vật tốt hơn 1 tỉ phú không đóng thuế.

Tuổi Trẻ Cười số 1-1-2021: Ai là nhân vật của năm?

Cuộc bình chọn không giống bất cứ tờ báo nào tại Việt Nam: AI LÀ NHÂN VẬT CỦA NĂM? Ai sẽ chiếm spotlight trong một năm biến động với nhiều sắc thái vui buồn...