Tag: Nhân vật của năm

Tạp chí Time chọn ông Zelensky và 'tinh thần Ukraine' là Nhân vật của năm 2022

TTO - Tạp chí Time của Mỹ vinh danh Tổng thống Volodymyr Zelensky cũng như "tinh thần Ukraine" là Nhân vật của năm (Person of the year) 2022.

Ông Tập, ông Zelensky cạnh tranh danh hiệu ‘Nhân vật của năm’

TTO - Tạp chí TIME công bố danh sách rút gọn cho cuộc bầu chọn “Nhân vật của năm”. Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky, và thống đốc bang Florida (Mỹ) Ron DeSantis nằm trong danh sách này.

Mời bạn đón đọc Tuổi Trẻ Cười số mừng năm mới 1-1-2022

Cuộc bình chọn thường niên của báo Tuổi Trẻ Cười: AI LÀ NHÂN VẬT CỦA NĂM? Năm nay, gương mặt nào sẽ là “gương mặt cười” cho công chúng Việt?

Dù bị chê bai, Elon Musk tiếp tục là Nhân vật của năm 2021 của Financial Times

TTO - Theo sau tạp chí Time, báo Financial Times đã vinh danh tỉ phú Elon Musk, tổng giám đốc điều hành công ty xe điện Tesla Inc, là Nhân vật của năm 2021.

Người khen kẻ chê việc tỉ phú Elon Musk được chọn là Nhân vật của năm 2021

TTO - Việc tạp chí Time chọn tỉ phú Elon Musk là Nhân vật của năm 2021 gây phản ứng trái chiều trên mạng xã hội, người nói ông xứng đáng, người cho rằng còn vô số nhân vật tốt hơn 1 tỉ phú không đóng thuế.

Tuổi Trẻ Cười số 1-1-2021: Ai là nhân vật của năm?

Cuộc bình chọn không giống bất cứ tờ báo nào tại Việt Nam: AI LÀ NHÂN VẬT CỦA NĂM? Ai sẽ chiếm spotlight trong một năm biến động với nhiều sắc thái vui buồn...

Ông Biden và bà Harris là Nhân vật năm 2020 của tạp chí Time

TTO - Sáng 11-12, tạp chí Time (Mỹ) công bố Nhân vật của năm 2020 là Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden và Phó tổng thống đắc cử Kamala Harris.

Nhân vật của năm 2019 Greta Thunberg: Nhớ nhà, nhớ trường nhưng vẫn đi

TTO - 'Em nhớ gia đình, trường học, nhớ chó Moses và Roxy. Em thích cuộc sống với những thói quen, ước gì có thể trở lại nhịp sống đó', Greta Thunberg chia sẻ. Nhưng cô vẫn đang đi, đi để chống lại biến đổi khí hậu.

Tạp chí Time vinh danh nữ sinh Greta Thunberg

TTO - Nhà hoạt động nhỏ tuổi người Thụy Điển Greta Thunberg được tạp chí Time bầu chọn là Nhân vật của năm 2019, qua mặt cả Tổng thống Mỹ Donald Trump.