Tag: nhạc thiếu nhi

Ngọt và nhạc thiếu nhi siêu thực

TTO - Những đứa trẻ được sinh ra hồi thập niên 1980 và đầu 1990 đã lớn lên với chương trình Những bông hoa nhỏ hay những chiếc đĩa VCD in lậu hẳn sẽ thấy thời gian như tua ngược lại khi mở lên album Gieo của Ngọt.

Trào lưu 'khi bạn thất tình phải hát nhạc thiếu nhi'

Những đoạn clip cover nhạc thiếu nhi theo phong cách thất tình siêu lầy lội khiến nhiều người xem phì cười.

Khi bạn thất tình lại bắt hát 'chị ong nâu và em bé'

"Khi bạn đang thất tình thì hát nhạc thiếu nhi cũng quên luôn bản gốc", một người dùng hài hước khi xem video.

Những bài hát thiếu nhi chứa chan ký ức tuổi thơ của nhiều thế hệ

TTO - Những bài hát thiếu nhi: Bà ơi bà, Em là hoa hồng nhỏ, Cả nhà thương nhau, Cho con, Ngày đầu tiên đi học, Trái đất này là của chúng mình... qua tiếng hát Xuân Mai, Bảo An, Bào Ngư... là những giai điệu khó quên trong ký ức của nhiều người.

Nguyễn Văn Chung: 'Tôi có thể viết nhạc đến già'

TTO - Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vừa có buổi ra mắt quyển sách nhạc kỷ niệm hành trình 20 năm sáng tác của anh vào chiều ngày 10-4 tại Trường ĐH Hồng Bàng, TP.HCM.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nhận kỷ lục Việt Nam

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã chính thức xác nhận kỷ lục dành cho 'Nhạc sĩ trẻ sáng tác nhiều ca khúc thiếu nhi nhất Việt Nam'.

Jang Mi lần đầu đọc rap và hát nhạc thiếu nhi cùng Hoàng Rapper

'Thánh nữ bolero' Jang Mi sẽ kết hợp cùng nhạc sĩ Hoàng Rapper ra mắt MV 'Cầu vồng 7 màu' để làm quà tặng cho các bé nhân ngày Quốc tế Thiếu Nhi 1-6 sắp tới.

Mùa tết thiếu nhi - rộn rã MV cho trẻ

TTO - Đến chiều ngày 1-6, vẫn còn thêm những MV ca nhạc vui nhộn, đáng yêu dành cho các bé được tung ra.

Nhiều nghệ sĩ người lớn 'đòi' xin vé về tuổi thơ

TTO - Hầu hết các nghệ sĩ khi được hỏi tại sao lại háo hức với nhạc thiếu nhi đều có cùng một câu trả lời: các MV nhạc thiếu nhi không chỉ làm cho các bé mà còn để những người trưởng thành “xin một vé” về với tuổi thơ.

Hồng Nhung, Bằng Kiều cùng hát nhạc thiếu nhi

TTO - Các ca sĩ kỳ cựu Hồng Nhung, Bằng Kiều và hai giọng ca nhí Nhật Minh (quán quân Giọng hát Việt nhí 2016), Ngọc Linh sẽ biểu diễn nhạc phẩm của nhiều tác giả quen thuộc như Phạm Tuyên, Hoàng Vân, Phạm Trọng Cầu, Phạm Duy, Trịnh Công Sơn...