Thứ 5, ngày 1 tháng 12 năm 2022

Nhạc số nghe và tải nhạc trực tuyến trên điện thoại Android FPT

04/07/2012 00:01 GMT+7

Tin dịch vụ - FPT vừa giới thiệu Nhạc số đến các fan của dế Android FPT nói riêng và các máy điện thoại có hệ điều hành Android nói chung.

yUERNS54.jpgPhóng to

Nhạc số là ứng dụng hỗ trợ nghe và tải nhạc trực tuyến được phát triển trên 2 nền tảng: Android và MRE - nền tảng di động mang thương hiệu FPT với những tính năng HOT: tùy chỉnh các phím cứng trên điện thoại để điều khiển như sử dụng màn hình để di chuyển, dùng phím back của điện thoại để quay lại bài hát…

ZuyAE8a0.jpgPhóng to
Nhạc số với giao diện hiện đại, trẻ trung

Tính năng của ứng dụng Nhạc số cũng rất đa dạng. Ngoài các tính năng như nghe nhạc, tải nhạc trực tuyến thì Nhạc số còn giúp bạn đồng bộ hóa thư viện nhạc có ở bộ nhớ trong hoặc thẻ nhớ của điện thoại. Như vậy, Nhạc số không đơn thuần chỉ là ứng dụng trực tuyến mà còn là phần mềm nghe nhạc của điện thoại. Ứng dụng Nhạc số sẽ đem đến cho bạn những phút giây thư giãn nhất trong thế giới âm nhạc, với các tính năng nổi bật như: Tự động tìm kiếm và quản lý nhạc offline trên điện thoại (Nhạc số tự động tìm kiếm nhạc trên điện thoại của bạn và quản lý nội dung theo 4 hình thức: Nghệ sĩ, Album, Bài hát và Playlist).

PRxbrjdw.jpgPhóng to

Tạo playlist trên trong phần quản lý nhạc offline, Danh sách tất cả các bài hát offline.

Đây là một tính năng thời thượng mà chỉ những chương trình nghe nhạc trên máy tính nay đã được tích hợp lên di động của ứng dụng Nhạc số. Theo đó sẽ giúp bạn quản lý kho lưu trữ nhạc của mình một cách dễ dàng mà không cần phải nhớ hay tìm lại nhạc khi lưu nữa.

- Nghe nhạc trực tuyến trên điện thoại miễn phí: Nhạc số cho phép bạn nghe những bản nhạc yêu thích, những album mới nhất trực tuyến “mượt” hơn mà không phải khó chịu khi đang phiêu cùng các ca khúc lại bị “đơ”, chờ để load.

AFVSqUq6.jpgPhóng to
Chỉ cần chọn bào biểu tượng của Nhạc số bên trái màn hình là bạn có thể nghe nhạc trực tuyến một cách dễ dàng

- Tải nhạc chất lượng cao từ kho nhạc nổi tiếng Nhacso.net miễn phí: Nhạc số mang đến cho bạn cơ hội khám phá một kho nhạc khổng lồ với đủ các thể loại bạn cần, bạn yêu thích từ kim cổ đến hiện đại với chất lượng cực “đỉnh”. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không sử dụng ứng dụng Nhạc số để lưu và thỏa thích tải về máy điện thoại của mình mà không mất phí.

BjTEE9e6.jpgPhóng to
Thanh player quản lý nhạc luôn hiển thị trong quá trình sử dụng ứng dụng

Điều chỉnh nghe nhạc tại tất cả màn hình trên thanh player cố định của ứng dụng: Nhạc số mang đến sự bất ngờ thú vị khi cho phép người dùng tùy chỉnh các phím cứng trên điện thoại hay màn hình để di chuyển, quay lại bài hát…Không những thế, tính năng điều chỉnh nghe nhạc tại tất cả màn hình trên thanh player cố định của ứng dụng giúp bạn có thể truy cập, tải và nghe nhạc trực tuyến hoặc nghe nhạc offline bất kỳ lúc nào trên điện thoại dù bạn đang nhắn tin, lướt web hay chat.

Tải về Nhạc số ngay hôm nay để thưởng thức âm nhạc tuyệt vời trên những chiếc điện thoại thông minh của FPT:

yqiVptRz.jpg

Xem chi tiết tại http://www.fptproduct.com.vn/

Tin dịch vụ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận