Tag: nhà vườn

Giá rau củ giảm vẫn bán chậm khiến nhà vườn Đà Lạt lo lắng cho dịp Tết

Giá rau củ Đà Lạt giảm nhưng sức mua vẫn giảm. Các doanh nghiệp áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá sâu.

Nhiều nhà vườn lo trái cây Tết mất mùa, giá giảm

Chỉ còn gần một tháng nữa đến Tết nhưng các nhà vườn cho biết giá bán nhiều loại trái cây như xoài, bưởi, chuối... chưa có dấu hiệu tăng.

Nhà vườn ngóng thương lái

Trái ngược với khung cảnh tấp nập như mọi năm ở các vùng trồng hoa Tết nổi tiếng tại tỉnh Phú Yên, nhiều nhà vườn như 'ngồi trên đống lửa' khi chưa có thương lái nào hỏi mua.

TP.HCM: Hoa Tết ít hơn, giá không tăng nhưng chưa thấy người mua

Nhiều nhà vườn tại TP.HCM cho biết lượng hoa Tết năm nay có thể giảm 20% so với năm ngoái, giá không tăng nhưng sức mua hiện còn thấp.

Trường Giang chưa đặt tên cho con thứ 2, vì sao vậy?

Quý tử đã tròn 2 tháng tuổi nhưng mới đây, Trường Giang tiết lộ vẫn chưa đặt tên chính thức cho con trai khi S.T Sơn Thạch hỏi khiến ai cũng bất ngờ.

Hàng trăm khách đổ về vườn đỏ như những 'chùm nho' khổng lồ ở Phú Yên

Những vườn đỏ trên cao nguyên Vân Hòa (tỉnh Phú Yên) chưa chín, màu trái đỏ còn tím như những chùm nho, tạo sự lạ lẫm trong mắt du khách.

Hoa Tết: sức mua đã tăng

Nhu cầu mua hoa Tết đã khá nhộn nhịp, nhiều nơi khách săn mua đến tận khuya giúp nhiều nhà vườn giảm nhanh lượng hoa tồn. Tuy vậy, giá hoa Tết theo ghi nhận hiện cũng giảm nhanh.

Nhà vườn gánh chi phí hàng trăm triệu để bán hoa Tết

Nhiều nhà vườn, thương lái chấp nhận bỏ ra hàng trăm triệu đồng thuê mặt bằng, công nhân để bán hoa Tết năm nay với hy vọng thị trường tốt, có lời.

Hoa Tết ở Phú Yên: Được mùa quất, thất mùa mai

Hầu hết quất và cúc Tết này của nhà vườn ở tỉnh Phú Yên đều được thương lái mua sỉ từ sớm với giá tăng cao hơn nhiều so với Tết năm ngoái giúp người trồng hoa Tết khấm khá.

Cùng người nông dân phát triển du lịch

Không khí xuân đang tràn ngập các nhà vườn tại TP.Long Khánh, Huyện Xuân Lộc, người nông dân đang tất bật chuẩn bị những công đoạn cuối cùng để cho ra thị trường những chậu hoa đẹp nhất, đặc sắc nhất đến tay người tiêu dùng trong dịp Tết Nguyên đán.