25/12/2015 05:52 GMT+7

Nhà vô địch thế giới cử tạ của Nga bị phát hiện dùng chất cấm

THẢO NGUYÊN
THẢO NGUYÊN

TTO - Vận động viên cử tạ 26 tuổi đang giữ kỷ lục thế giới người Nga, Alexei Lovchev vừa bị cấm thi đấu do doping.

Vận động viên cử tạ người Nga Alexei Lovchev - Ảnh: AP
Vận động viên cử tạ người Nga Alexei Lovchev - Ảnh: AP

 

Lovchev, năm nay 26 tuổi, đang giữ kỷ lục thế giới ở hạng cân 105kg nam bị phát hiện có chất cấm trong mẫu thử A.

Hãng tin AFP dẫn lời Lovchev: "Tôi nghĩ có động cơ chính trị trong việc này. Việc này rất giống với những gì đang ập tới với thể thao Nga. Tôi sẽ không bỏ cuộc và thực hiện mọi bước cần thiết để chứng minh mình trong sạch, trong đó có việc thử mẫu B". (AFP)

Figo ủng hộ Zidane làm HLV trưởng Real Madrid

Cựu danh thủ người Bồ Đào Nha từng khoác áo Real Madrid, Luis Figo tin rằng tham vọng của Zinedine Zidane là làm HLV trưởng tại Real Madrid. Theo Figo nhận định, tham vọng này của Zidane thể hiện qua việc cựu tuyển Pháp từng làm trợ lý đội chính của Real Madrid rồi chuyển sang làm HLV trưởng đội trẻ.

Đánh giá về chiếc ghế của HLV Benitez, Luis Figo nhận xét: "Real Madrid là đội bóng nơi bạn không có nhiều thời gian. Bạn phải luôn chiến thắng. Số phận (của HLV) nằm trong tay của người có thẩm quyền cao nhất. Vấn đề là liệu (chủ tịch) có cho vị HLV đó thời gian hay không". (Goal.com)

Lovren và Mignolet trở lại đội hình Liverpool

Thủ môn người Bỉ Simon Mignolet - Ảnh: Reuters
Thủ môn người Bỉ Simon Mignolet - Ảnh: Reuters

 

Chuẩn bị cho trận đấu quan trọng gặp đội đầu bảng Leicester lúc 22g ngày 26-12, HLV Juergen Klopp có tin vui khi trung vệ Dejan Lovren và thủ môn Simon Mignolet trở lại đội hình chính.

Cả hai đều đã vắng mặt trong trận Liverpool thua Watford 0-3 vào cuối tuần qua. Sự trở lại của bộ đôi này hứa hẹn sẽ giúp hàng thủ của Liverpool chơi tốt hơn, nhất là sau màn trình diễn tệ hại ở trận thua Watford.

Tuy nhiên, ở trận gặp Leicester, HLV Klopp sẽ không có trung vệ Martin Skrtel và tiền vệ James Milner, đều do chấn thương. (Goal.com)

Richard Gasquet rút lui khỏi Giải Qatar mở rộng

Năm 2016 đã bắt đầu không suôn sẻ với tay vợt người Pháp Richard Gasquet sau khi anh rút lui khỏi Giải Qatar mở rộng do chấn thương lưng. Chấn thương này cũng đe dọa tới khả năng tham dự Giải Úc mở rộng của Gasquet.

Tại Giải Qatar mở rộng, bắt đầu từ ngày 4-1, Novak Djokovic và Rafael Nadal sẽ là hai hạt giống hàng đầu, nằm ở hai nhánh khác nhau. (AFP)

THẢO NGUYÊN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên