Thứ 5, ngày 7 tháng 7 năm 2022

Thông tin doanh nghiệp

Nhà thuốc FPT Long Châu ‘ghi điểm’ với hoạt động thiện nguyện

29/10/2021 15:00 GMT+7

Nhà thuốc đã triển khai hoạt động thiện nguyện, trao tặng 210.000 ngày thuốc miễn phí và 140 tấn gạo cho hơn 70.000 hoàn cảnh khó khăn trên 53 tỉnh thành, nơi có mặt nhà thuốc tại địa phương.

Nhà thuốc FPT Long Châu ‘ghi điểm’ với hoạt động thiện nguyện - Ảnh 1.

Dược sĩ Long Châu phát gạo cho hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 28-10-2021, chương trình "Long Châu Sẻ Chia" đã trở lại với thông điệp "Tiếp sức bắt nhịp bình thường mới". Đồng loạt hơn 300 nhà thuốc trong hệ thống trên toàn quốc đã trao tặng 70.000 phần quà cho các đối tượng chịu ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch COVID-19.

"Long Châu Sẻ Chia" là một trong những hoạt động hằng quý của FPT Long Châu nhằm chia sẻ và hướng về cộng đồng đã được khởi động từ tháng 4-2021. Trong đợt dịch lần thứ 4 vừa qua, nhà thuốc đã nhanh chóng hỗ trợ 3.000 phần thuốc cho các F0 và F1 tại TP.HCM. 

Hệ thống nhà thuốc còn kết hợp với quỹ Hy Vọng, báo Vnexpress để trao tặng 25.000 túi thuốc F0 và 2.500 máy SPO2 cho những bệnh nhân COVID-19 đang tự cách ly tại nhà tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Ngay khi cuộc sống trở về trạng thái bình thường mới, hệ thống nhà thuốc này lại tiếp tục mong muốn được tiếp sức những hoàn cảnh khó khăn, nhanh chóng hồi phục sau đại dịch. Lần trở lại này, nhà thuốc tiếp tục trao tặng 210.000 ngày thuốc miễn phí và 140 tấn gạo cho 70.000 hoàn cảnh khó khăn xung quanh khu vực của hơn 300 nhà thuốc. 

Trong ngày 28-10, các hoạt động tư vấn sức khỏe tại nhà thuốc cũng được diễn ra hoàn toàn miễn phí. Như cam kết trước đây, "Long Châu Sẻ Chia" sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ cho cộng đồng với nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa trong các quý tiếp theo, cùng chung tay vì một cộng đồng khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng.

Nhà thuốc FPT Long Châu ‘ghi điểm’ với hoạt động thiện nguyện - Ảnh 2.

Chương trình sẻ chia tại An Giang

Ngoài ra, cùng với chiến dịch tiếp sức cho cuộc sống bình thường mới, nhà thuốc cũng đã nâng cấp website, và ra mắt Ứng dụng mua thuốc trực tuyến: Long Châu - Chuyên gia thuốc nhằm bảo đảm việc cung cấp thuốc và các sản phẩm sức khoẻ cho khách hàng trong mọi trường hợp. 

Website và Ứng dụng này tập trung vào sự đơn giản, dễ sử dụng và tiện lợi và đảm bảo an toàn, đúng quy định trong việc mua thuốc theo quy định của Bộ Y tế. Chỉ cần chụp ảnh đơn thuốc gửi lên ứng dụng, các dược sĩ sẽ tư vấn trực tiếp và giao hàng tận tay khách hàng trong vòng 3h.

Nhà thuốc FPT Long Châu ‘ghi điểm’ với hoạt động thiện nguyện - Ảnh 3.

Các tính năng trên ứng dụng Nhà Thuốc Long Châu

Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu, thành viên Công ty Bán lẻ FPT, chuyên kinh doanh các sản phẩm thuốc, đặc biệt thuốc theo đơn bác sĩ, các sản phẩm bổ trợ và chăm sóc sức khỏe. Cùng với đó là các dịch vụ nhằm phục vụ tốt nhất, tiện lợi nhất cho người bệnh như mua hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi.

Thông tin thêm về hệ thống nhà thuốc tại: www.nhathuoclongchau.com và chương trình Long Châu Sẻ Chia tại: https://vicongdong.nhathuoclongchau.com/

P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận