Tag: Nhà thờ Đức Bà

Có gì trong tổ hợp trị liệu khoáng nóng lớn bậc nhất phía đông Sài Gòn?

Để Ecovillage Saigon River xứng tầm tổ hợp resort nghỉ dưỡng 6 sao, nhà sáng lập Ecopark đã đầu tư hàng chục ngàn tỉ đồng để biến 5.500m2 đất thành tổ hợp trị liệu onsen clubhouse lớn nhất phía đông Sài Gòn.

Ecovillage Saigon River có mật độ cây xanh 170 cây/người

Dấu ấn của resort nghỉ dưỡng 6 sao Ecovillage Saigon River rộng hơn 55ha không chỉ là không gian kiến trúc mà còn là cảnh quan, hệ thống cây xanh với mật độ “khủng” lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường phía Nam với 170 cây xanh/người.

Nhà sáng lập Ecopark ra mắt biểu tượng nghỉ dưỡng Ecovillage Saigon River

Ecopark vừa giới thiệu ra thị trường resort nghỉ dưỡng 6 sao mang tên Ecovillage Saigon River, rộng hơn 55ha, cách nhà thờ Đức Bà 18km.

Cà phê bệt Sài Gòn: Bụi bụi ngon ngon nhưng xin đừng xả rác bừa bãi

Cà phê bệt dần trở thành nét văn hóa của giới trẻ thành phố, tuy nhiên hoạt động này còn chưa đẹp khi hiện tượng chiếm dụng vỉa hè, lòng đường vẫn đang xảy ra.

Hai thánh giá lớn, tám thánh giá nhỏ của nhà thờ Đức Bà được phục chế ở Bỉ

Hai thánh giá lớn và tám thánh giá nhỏ của công trình nhà thờ Đức Bà sẽ được gửi sang Bỉ để phục chế, phục vụ công tác thi công, sửa chữa, trùng tu công trình nhà thờ Đức Bà, tại quảng trường Công Xã Paris, quận 1, TP.HCM.

4.000 người chạy đêm giải District 1 Midnight Run ở trung tâm TP.HCM

Hơn 4.000 người hòa mình vào những cung đường hội tụ đầy “di sản văn hóa”. Lần đầu tiên hình ảnh về một “thành phố không ngủ” được lan tỏa mạnh mẽ qua những bước chạy đêm tại TP.HCM.

Công trình đại trùng tu nhà thờ Đức Bà khi nào hoàn thành?

Trả lời thắc mắc thời gian qua nhà thờ không thi công gì, linh mục Hồ Văn Xuân - trưởng ban trùng tu nhà thờ Đức Bà - cho biết hơn 40 công nhân vẫn đang làm trong hai tháp chuông và hai tháp kẽm nên người dân không thấy từ bên ngoài.

Mỗi ngày Đường sách TP.HCM đón hơn 8.000 lượt khách

Không những phục hồi sau dịch, Đường sách TP.HCM đang trở lại quỹ đạo tăng trưởng.

Căn hộ 22m² với thiết kế cực kỳ hiệu quả và ấm cúng

Đó là căn hộ rộng vỏn vẹn 22m² trên đường Rue de la Bûcherie, đối diện nhà thờ Đức Bà, bên kia bờ sông Seine. Một chốn ở khá hoàn hảo cho người trẻ đến Paris (Pháp) học tập.

'Nhờ đọc các bài viết trên Tuổi Trẻ, tôi càng yêu Sài Gòn - TP.HCM'

"Nhờ đọc rất nhiều bài viết trên báo Tuổi Trẻ - giới thiệu về đất Sài Gòn, về đường phố Sài Gòn, để rồi tôi yêu thương thêm mảnh đất phương Nam nắng như rót mật này".