Tag: Nhà thờ Đức Bà

Trăm năm du xuân Sài Gòn - TP.HCM

Tết đến, dẫu có bao phương tiện, người dân vẫn đến những điểm đến trăm năm: bến Bạch Đằng, đường hoa Nguyễn Huệ, chợ Bến Thành, chợ Bình Tây, Lăng Ông - Bà Chiểu, nhà thờ Đức Bà, chùa Bà Thiên Hậu...

Đi cà phê bệt gần nhà thờ Đức Bà, dạo Đường sách ngày mùng 2 Tết

Đường sá vắng vẻ, người dân tập trung đông tại các địa điểm nổi tiếng khu vực trung tâm TP.HCM để vui chơi, check-in ngày mùng 2 Tết.

Khám phá Tết ở vùng đất Blue Zones đầu tiên Việt Nam

Trong tiết xuân về, 200 loài cây, hoa tại vùng đất Blue Zones đầu tiên của Việt Nam càng thêm rực rỡ.

TP.HCM nắng đẹp, bình yên ngày đầu năm mới

Tiết trời TP.HCM ngày 1-1 yên bình và nên thơ. Nhiều người thong thả tận hưởng sự nhẹ nhàng của ngày đầu năm mới 2024.

Bên trong công trình trùng tu nhà thờ Đức Bà trị giá 760 triệu USD

Sau khi con gà trống vàng giành lại vị trí trên bầu trời Paris (Pháp), những người muốn chiêm ngưỡng nhà thờ Đức Bà đã rất phấn khích trước viễn cảnh có thể vào lại nơi này.

Người dân tưng bừng đổ ra đường trước đêm Giáng sinh

Không khí Giáng sinh năm nay tưng bừng. Nhiều xóm đạo làm hang đá 'khủng'. Trung tâm thương mại, nhà thờ lớn trang trí đèn chiếu sáng nghệ thuật.

Nhà thờ Đức Bà trang trí 80.000m dây đèn LED đón Giáng sinh

Linh mục Hồ Văn Xuân - trưởng ban trùng tu nhà thờ Đức Bà - cho biết Giáng sinh năm nay nhà thờ Đức Bà được thắp sáng bởi 80.000m dây đèn LED trang trí.

Ký ức Giáng sinh Sài Gòn

TTCT - Sài Gòn xưa mà tôi được biết chưa lễ lạt "rộng rãi" như bây giờ. Cơ bản, Giáng sinh vẫn là một lễ chung, cho dù nói riêng thì là lễ lớn của những tôn giáo cùng chia sẻ niềm tin huyền nhiệm "xuống thế làm người".

Không gian y đạo chăm sóc sức khỏe tại Ecovillage Saigon River

Tại vùng đất Blue Zones đầu tiên của Việt Nam, cư dân sẽ được trải nghiệm chạy giữa rừng ion âm, thưởng thức trà đạo, hoa đạo, đặc biệt được tư vấn, chăm sóc sức khỏe với không gian y đạo, đem tới sự thư thái, kích thích sáng tạo.

Có gì trong tổ hợp trị liệu khoáng nóng lớn bậc nhất phía đông Sài Gòn?

Để Ecovillage Saigon River xứng tầm tổ hợp resort nghỉ dưỡng 6 sao, nhà sáng lập Ecopark đã đầu tư hàng chục ngàn tỉ đồng để biến 5.500m2 đất thành tổ hợp trị liệu onsen clubhouse lớn nhất phía đông Sài Gòn.