Tag: Nha khoa

Bước ngoặt mới trong cấy ghép răng cho trường hợp tiêu xương nghiêm trọng

Hiện nay, ngành nha khoa Việt Nam đã có những bước tiến bộ vượt bậc trong việc ứng dụng các kỹ thuật điều trị mới kết hợp cùng công nghệ số tiên tiến, trong đó kỹ thuật Implant cá nhân hóa là một trong những thành tựu quan trọng.

Kanye West chi hơn 20 tỉ đồng để độ hàm răng

Trên trang cá nhân của mình, Kanye West đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi tiết lộ chi phí lên đến 850.000 USD (gần 21 tỉ đồng) để thiết kế một trang sức đặc biệt cho bộ răng của mình.

Thành lập đơn vị nha khoa chăm sóc thai phụ theo công nghệ Nhật Bản

Bệnh viện Từ Dũ là cơ sở y tế đầu tiên ở TP.HCM được lựa chọn triển khai dự án chăm sóc răng miệng thai phụ theo công nghệ Nhật Bản.

Trồng răng tại nha khoa, sau đó họ dọn đi mất không trả lại tiền

Đầu tháng 6-2023, tôi trồng răng tại nha khoa M.L. (quận 3). Sau khi nhổ răng và được cấy Implant, tôi được hẹn ngày 26-6 tới trồng lại.

Hy vọng cho người thiếu răng: Nhật nghiên cứu loại thuốc giúp răng... mọc lại

Các nhà khoa học Nhật Bản đang đạt được những bước tiến đáng kể trong việc phát triển một loại thuốc mới giúp trẻ em và bệnh nhân thiếu răng có khả năng... mọc răng lại.

Bác sĩ tiên phong trong nhiều kỹ thuật cấy ghép Implant

Suốt 25 năm tâm nguyện: Phải làm gì để khám chữa bệnh đạt kết quả tốt nhất? Tiến sĩ, bác sĩ Võ Văn Nhân đã và đang hiện thực hoá giấc mơ của hàng ngàn trường hợp khiếm khuyết răng miệng là được lấy lại nụ cười đẹp tự tin.

Tay súng Pakistan xông vào phòng nha Trung Quốc, nghi do thù ghét

TTO - Một kẻ tấn công có vũ trang đóng giả bệnh nhân đã bắn chết một người Trung Quốc đang làm việc tại phòng khám nha khoa ở thành phố cảng Karachi, miền nam Pakistan, vào hôm 28-9. Hai vợ chồng người Trung Quốc là chủ phòng khám bị thương.

Xử phạt 15 cơ sở nha khoa, thẩm mỹ hoạt động không phép

TTO - 14 cơ sở nha khoa và 1 cơ sở thẩm mỹ ở Bình Phước vừa bị xử phạt số tiền 715 triệu đồng do hoạt động không phép.

TS.BS Võ Văn Nhân - Vì những nụ cười không bao giờ tắt

“Bác Nhân” là cách gọi trìu mến của tất cả bệnh nhân dành cho Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân – Giám đốc Trung tâm Nha khoa Nhân Tâm.

​Cơ hội làm đẹp răng miễn phí tại Nha khoa JW

Tham gia ngày hội “chắp cánh nụ cười gia đình Việt” để có cơ hội chăm sóc răng miệng miễn phí 100%, chỉ có trong ngày 10-6 tại Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.