Tag: nhà kho

Khi Rodney Holbrook lắp đặt camera để cố gắng tìm ra ai là người dọn dẹp nhà kho của ông hằng đêm, ông đã phát hiện "người trợ giúp" bất ngờ.

Thị trường bất động sản công nghiệp tiếp tục khả quan

Các chuyên gia dự báo trong năm nay, diện tích hấp thụ của toàn thị trường bất động sản công nghiệp sẽ cao hơn so với năm trước, cho thấy sự hồi phục của nguồn cầu.

Gần 66.000 hiện vật ở Cà Mau không có nơi trưng bày, xếp chồng trong kho

Kho chứa nhỏ hẹp trong khi số hiện vật quá lớn nên rất nhiều hiện vật ở Cà Mau phải xếp chồng lên nhau để lưu trữ, bảo quản.

Điều tra nguyên nhân vụ cháy lớn nhà kho 600m2 ở Quy Nhơn

TTO - Sáng 5-12, đại tá Nguyễn Đức Nam, phó giám đốc Công an tỉnh Bình Định, cho biết lực lượng chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ cháy lớn tại nhà kho của Công ty TNHH dịch vụ Cảng Quy Nhơn vào đêm 4-12.

Cháy kèm nhiều tiếng nổ lớn ở kho Công ty sơn Toa tại Bình Dương

TTO - Hỏa hoạn bùng phát tại một nhà kho khi công nhân đang làm việc, sau đó lửa bốc cao kèm những tiếng nổ lớn.

Lốc xoáy cuốn bay mái tôn lên trời ở Tiền Giang

Chiều 14-10, một cơn lốc xoáy lớn bất ngờ quét qua Khu công nghiệp Tân Hương (huyện Châu Thành, Tiền Giang) cuốn phăng hàng nghìn m2 mái tôn và đánh sập nhiều nhà kho.

Cháy lớn nhà kho chứa phụ tùng ôtô, nhiều tài sản bị thiêu rụi

TTO - Một nhà kho chứa phụ tùng ôtô bất ngờ bốc cháy dữ dội trên đường số 8, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, TP.HCM khiến nhiều tài sản bị thiêu rụi.

Khó ai nhận ra cảng Beirut trước và sau vụ nổ thảm khốc qua ảnh vệ tinh

TTO - Thông qua những tấm ảnh vệ tinh, khó có ai nhận ra cảng Beirut, Lebanon sau khi vụ nổ thảm khốc xảy ra vào tối 4-8 (giờ địa phương).

Người chết trong vụ nổ ở Lebanon tăng lên 135, dân nói đang sống trong 'địa ngục'

TTO - Các nhà chức trách Lebanon đang mở cuộc điều tra vụ nổ kinh hoàng tại khu vực cảng Beirut khi số nạn nhân chết và bị thương lần lượt tăng lên 135 và 5.000 người.

TTO - Một vụ nổ lớn làm rung chuyển thủ đô Beirut của Lebanon, khiến ít nhất 78 người thiệt mạng và hàng ngàn người bị thương, san phẳng phần lớn khu cảng, làm hư hại các tòa nhà và khiến các thi thể bị chôn vùi trong những đống đổ nát.