Tag: MICHELIN

Michelin dùng vỏ trấu làm lốp xe, sẽ cân nhắc mua trấu từ Việt Nam

Hướng đến sự phát triển bền vững, Michelin sẽ sử dụng vật liệu tái chế trong sản xuất lốp xe. Nhờ vào việc sử dụng các công nghệ tiên tiến, tuổi thọ của lốp xe được nâng cao, đồng thời cũng giúp giảm nhiên liệu và năng lượng tiêu thụ.

Ba đầu bếp đến từ nhà hàng Michelin Việt Nam được vinh danh tại The Best Chef Awards ở Dubai

Sam Trần (nhà hàng Gia), Peter Cường Franklin (Ănăn Saigon), Sam Aisbett (Akuna) là ba đầu bếp đến từ Việt Nam được vinh danh tại The Best Chef Awards.

Thực hư 'chị nốt ruồi' Jay Fai nghỉ bán trứng chiên cua

Tin bà Jay Fai nghỉ bán khiến dân tình mê món trứng chiên cua sốt cả vó, đòi đi Thái Lan liền ngay kẻo mai này không còn được thưởng thức món ăn trứ danh nữa.

Michelin Guide giải thích vì sao Việt Nam là xứ sở của ăn chay

Trong bài viết mới nhất, Michelin Guide nói Việt Nam là xứ sở của những món ăn chay ngon tuyệt nhờ vào một nền ẩm thực lấy rau làm thành phần cốt lõi.

Michelin tái khẳng định sức mạnh đổi mới sáng tạo qua chiến dịch thương hiệu mới

Với chiến dịch thương hiệu mới “Di chuyển đường bộ và hơn thế nữa”, Michelin tái khẳng định "DNA" đổi mới sáng tạo của thương hiệu và cung cấp cho khách hàng hiểu biết về năng lực công nghệ độc đáo của tập đoàn.

Đầu bếp Việt chinh phục Michelin bằng ẩm thực Việt hiện đại

Những năm gần đây, ẩm thực Việt đang nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết từ bạn bè năm châu.

Nghỉ lễ 2-9, đưa cả gia đình đi ăn các nhà hàng Michelin chọn

Có cả một danh sách những nhà hàng, quán ăn do Michelin Guide chọn để các gia đình có thể tham khảo dịp lễ Quốc khánh 2-9 này.

Michelin gợi ý ăn phở bò, miến lươn, thăm đền Bạch Mã và chùa Trấn Quốc trong 2 ngày ở Hà Nội

Trong bài đăng mới nhất, Michelin Guide cho rằng ẩm thực đường phố là một ngành kinh doanh cạnh tranh ở Hà Nội.

Mùa Vu lan, đến quán ăn Michelin khen là thiên đường ăn chay

Húp một muỗng nước canh, một vị chua kỳ diệu lập tức bao phủ lấy vị giác, mở đường cho hàng loạt hương vị khác theo sau. Dù không có thịt hay cá, nước dùng vẫn có vị ngọt thanh khó tả...

Michelin Guide vừa có một bài viết giới thiệu món cua lột chiên giòn của Sol Kitchen & Bar ở TP.HCM. Đây cũng là món yêu thích của đầu bếp người Malaysia Adrian Chong Yen - chủ nhà hàng.