Thứ 5, ngày 3 tháng 12 năm 2020

Nhà hàng bốc cháy lúc 3h30 sáng, 4 người thiệt mạng, nhiều người nhảy lầu bị thương

07/12/2019 09:48 GMT+7

TTO - Người dân sống tại khu vực này cho biết vào khoảng thời gian trên, họ nhìn thấy khói bốc lên từ nhà hàng. Ngọn lửa bùng cháy to, khói nghi ngút bao trùm đã nhanh chóng thiêu rụi toàn bộ nhà hàng và lan sang nhà lân cận.

Lửa bùng lên từ nhà hàng địa chỉ số 59 Lạc Long Quân (phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên) lúc rạng sáng, nhiều người chạy ra ngoài, một số nhảy từ tầng 2 xuống. Hiện đã có 4 người thiệt mạng.

Ông Nguyễn Xuân Huy - Chủ tịch UBND phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc - cho biết khoảng 3h30 sáng 7-12, trên địa bàn phường xảy ra một vụ cháy ở số 59 Lạc Long Quân làm 4 người thiệt mạng.

Người dân sống tại khu vực này cho biết vào khoảng thời gian trên, họ nhìn thấy khói bốc lên từ nhà hàng trên. Ngọn lửa bùng cháy to, khói nghi ngút bao trùm đã nhanh chóng thiêu rụi toàn bộ nhà hàng và lan sang nhà lân cận. 

Vào thời điểm xảy ra hỏa hoạn, nhiều người ở bên trong nhà số 59 đã chạy ra ngoài, một số người vội vàng nhảy từ tầng 2 xuống đất đã bị thương ở chân.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng tỉnh Vĩnh Phúc đã huy động nhiều xe chuyên dụng, lính cứu hỏa dập tắt đám cháy.

Xác nhận với phóng viên, ông Nguyễn Xuân Huy - Chủ tịch UBND phường Khai Quang - cho biết đã có 4 người thiệt mạng (3 nam, 1 nữ), 1 người bị thương.

Hiện nay, các lực lượng chức năng tỉnh Vĩnh Phúc đang tiến hành thống kê thiệt hại và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Bình Dương: Quán lẩu và quán cà phê bị cháy rụi lúc rạng sáng Bình Dương: Quán lẩu và quán cà phê bị cháy rụi lúc rạng sáng

TTO - Một vụ cháy xảy ra tại thị xã Thuận An (Bình Dương) đã thiêu rụi một quán nước và một quán ăn lúc rạng sáng.

Theo TTXVN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận