Tag: nhà ga T3 Tân Sơn Nhất

Chậm bàn giao mặt bằng sẽ ảnh hưởng lớn tiến độ nhà ga T3 Tân Sơn Nhất

Theo chỉ đạo của Chính phủ, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) cần được bàn giao 14,75ha mặt bằng để triển khai dự án nhà ga T3 Tân Sơn Nhất. Tuy nhiên đến nay ACV mới được bàn giao 8,44ha và được phép triển khai ở 6,32ha.

Khởi công nhà ga T3 sân bay Tân Sơn Nhất: Kỳ vọng sớm phục vụ 50 triệu khách/năm

Sau 2 năm rưỡi kể từ khi Thủ tướng phê duyệt chủ trương đầu tư dự án xây dựng nhà ga hành khách T3 cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, chiều 24-12 dự án này sẽ được khởi công, kỳ vọng nâng công suất sân bay Tân Sơn Nhất lên 50 triệu khách/năm.

ACV đề xuất ba ngày nữa khởi công nhà ga T3 Tân Sơn Nhất

Sau khi chuyển toàn bộ kinh phí bồi thường, giải phóng mặt bằng cho đơn vị quân đội, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) đề xuất các cơ quan có thẩm quyền cho khởi công nhà ga T3 Tân Sơn Nhất vào ngày 24-12.

Thu hồi gần 15ha đất làm nhà ga T3 Tân Sơn Nhất

TTO - Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM kiến nghị UBND TP thu hồi 14,7ha đất của hai đơn vị quốc phòng tại quận Tân Bình để làm nhà ga T3 cho sân bay Tân Sơn Nhất.

Đề nghị Bộ Quốc phòng sớm giao mặt bằng để làm nhà ga T3 Tân Sơn Nhất

TTO - Bộ Giao thông vận tải đề nghị UBND TP.HCM, Bộ Quốc phòng và Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) phối hợp thực hiện bàn giao đất, phê duyệt kế hoạch thu hồi đất để xây nhà ga T3 sân bay Tân Sơn Nhất.

Sớm giao đất để khởi công nhà ga T3 Tân Sơn Nhất trong tháng 5-2022

TTO - Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam - ACV đề nghị Bộ Giao thông vận tải báo cáo Thủ tướng cho phép bàn giao trước khu đất xây nhà ga T3 sân bay Tân Sơn Nhất để rà phá bom mìn, khởi công nhà ga này trong tháng 5-2022.

Kết nối hàng không tại TP.HCM: Gỡ ngay những vướng mắc

TTO - Nhiều ý kiến lo ngại việc kết nối bằng hàng không đến TP.HCM sẽ không theo kịp kế hoạch nếu không đẩy nhanh tiến độ hơn nữa.

Không sử dụng vốn nhà nước xây nhà ga T3 Tân Sơn Nhất

TTO - Dự án nhà ga T3 sân bay Tân Sơn Nhất có tổng vốn đầu tư là 10.990 tỉ đồng sẽ không dùng ngân sách nhà nước.

Trình Thủ tướng quyết định ACV làm nhà đầu tư nhà ga T3 Tân Sơn Nhất

TTO - Bộ Kế hoạch - đầu tư vừa kiến nghị Thủ tướng xem xét, quyết định Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) là nhà đầu tư dự án xây nhà ga T3 Tân Sơn Nhất để nâng công suất sân bay này lên 50 triệu khách/năm.

ACV được đồng ý làm chủ đầu tư dự án nhà ga T3 Tân Sơn Nhất

TTO - Ông Lại Xuân Thanh - chủ tịch HĐQT Tổng công ty Cảng hàng không VN (ACV) - cho biết: Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp đã đồng ý đề xuất của Bộ GTVT giao đơn vị này làm chủ đầu tư nhà ga T3 Tân Sơn Nhất.