Tag: Nguyễn Văn Khánh Phong

Nguyễn Văn Khánh Phong bảo vệ thành công huy chương bạc thể dục dụng cụ châu Á

Ở ngày thi chung kết nội dung vòng treo Giải thể dục dụng cụ vô địch châu Á 2024 hôm 18-5, Nguyễn Văn Khánh Phong đã xuất sắc giành huy chương bạc.

Thể dục dụng cụ Việt Nam không giành được vé chính thức đến Olympic Paris

Đội tuyển thể dục dụng cụ Việt Nam đã thi đấu không thành công tại các giải vòng loại và không có suất chính thức tham dự Olympic Paris 2024.

Nguyễn Văn Khánh Phong hy sinh Tết để tìm vé đi Olympic Paris 2024

Tết Giáp Thìn 2024, VĐV thể dục dụng cụ số 1 Việt Nam - Nguyễn Văn Khánh Phong không thể đoàn viên cùng gia đình vì bận làm nhiệm vụ quốc gia, nhằm tìm vé đến Olympic Paris 2024.

TP.HCM trao bằng khen cho VĐV, HLV đạt thành tích cao ở Asiad 19

16 VĐV, HLV thuộc đơn vị TP.HCM đã nhận được bằng khen của UBND thành phố do gặt hái thành tích ở kỳ Asiad 19 diễn ra tại Hàng Châu, Trung Quốc.

Nguyễn Văn Khánh Phong được thưởng lớn sau khi giành HCB Asiad 19

VĐV Nguyễn Văn Khánh Phong và các thành viên đội tuyển thể dục dụng cụ (TDDC) Việt Nam đã được thưởng lớn sau thành tích tại Asiad 19.

Xạ thủ Quang Huy: Bố ơi, con làm được rồi!

Đó là câu đầu tiên xạ thủ Quang Huy thốt lên khi chúng tôi hỏi anh muốn nói gì với quê nhà sau khi đoạt HCV cá nhân 10m súng ngắn hơi nam.

Quyết định khiếu nại giúp Khánh Phong độc chiếm huy chương bạc

HLV Trương Tuấn Hiền cho biết ngay sau phần thi của Nguyễn Văn Khánh Phong, ông cùng các thành viên khác trong ban huấn luyện đã quyết định khiếu nại với trọng tài.

Thể dục dụng cụ nam Việt Nam tại Asiad 19: Trông vào lứa kế thừa

Trong số 5 vận động viên tuyển thể dục dụng cụ nam Việt Nam lên đường đi dự Asiad 19, có bốn người sinh sau năm 2000. Người còn lại là vận động viên kỳ cựu Lê Thanh Tùng.

Vượt qua nhà vô địch thế giới, Khánh Phong đoạt huy chương bạc châu Á 2023

Nguyễn Văn Khánh Phong đã vượt qua nhà vô địch thế giới Carlos Yulo để giành huy chương bạc ở Giải vô địch thể dục dụng cụ châu Á 2023 tại Singapore.

Đầu tư tốt, thể thao TP.HCM sẽ tăng tốc

Vượt chỉ tiêu tại SEA Games 32, nhưng nếu được đầu tư tổng lực thể thao TP.HCM còn tiến xa.