Tag: Nguyễn Văn Chiến

Cựu luật sư lãnh án tù vì đăng bài xúc phạm người khác

Bà Phan Thị Hương Thủy bị tuyên phạt 12 tháng tù với cáo buộc đăng lên Facebook cá nhân ba bài viết.

Nguyên chánh văn phòng Ban Nội chính Tỉnh ủy Hà Giang bị khai trừ Đảng

TTO - Theo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hà Giang, ông Nguyễn Văn Chiến, nguyên chánh văn phòng Ban Nội chính Tỉnh ủy, đã ký khống nhiều chứng từ kế toán để thanh toán tiền từ ngân sách nhà nước sai quy định, gây thất thoát số tiền lớn.

Cụ ông Việt Nam không cắt tóc 80 năm vào top ảnh 'kỳ quặc' nhất thế giới

TTO - Từ bông hoa với mặt cười làm sởn gai ốc cho tới cảnh ốc sên bò trên mặt để 'mátxa', Hãng tin Reuters đã chọn ra 55 bức ảnh kỳ quặc nhất từ nhiều nơi trên thế giới. Ảnh cụ ông Việt Nam có tóc dài 5 mét cũng nằm trong số này.

Quyền im lặng để chống oan sai và giải oan

TT - Việc quy định quyền im lặng trong Bộ luật tố tụng hình sự không những chống được oan sai cho bị can, bị cáo mà còn có thể giải oan cho cơ quan điều tra và các luật sư.

Hơn 20 năm đưa báo đến những vùng nông thôn

TTO - Về vùng An Hiệp, Tiên Thủy của huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre, những người quan tâm đến việc đọc báo đã không còn xa lạ với hình ảnh một người đàn ông hằng ngày rong ruổi trên khắp các ngả đường bán báo dạo.

​Bắt hàng ngàn bao thuốc lá lậu

TTO -  Ngày 1-10, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (PC46) - Công an TP.HCM cho biết vừa phát hiện bắt giữ hai đối tượng cùng 3.700 bao thuốc lá lậu.

Ngắm hoa shibazakura dưới chân núi Phú Sĩ

TTO - Không chỉ nổi tiếng với hoa anh đào, đất nước Mặt trời mọc còn đẹp mê hồn mỗi khi mùa hoa shibazakura nở rộ, từ đầu đến cuối tháng 5 hàng năm.

Dưới tán hoa anh đào

TTO - Dưới những tán hoa anh đào lộng lẫy trong công viên Ueno (Tokyo, Nhật Bản), những chiếc thuyền bé nhỏ thong dong chở khách đi ngắm hoa.

Sẽ cho thôi việc 2 dân phòng đánh dân

TT - Liên quan đến vụ dân phòng đánh người khi xác minh hiếp dâm (Tuổi Trẻ 30-12-2013), ông Nguyễn Văn Cọp, trưởng Công an xã Phú Điền, huyện Tháp Mười (Đồng Tháp), cho biết các bên liên quan đã cơ bản hòa giải xong nên không truy cứu trách nhiệm hình sự trong vụ này.

Dân phòng đánh người khi xác minh hiếp dâm

TT - Ngày 29-12, người nhà của các anh Nguyễn Văn Chiến (23 tuổi), Phan Văn Vũ (ngụ xã Phú Điền, huyện Tháp Mười, Đồng Tháp) cho biết bị những người ở Công an xã Phú Điền đánh trong quá trình xác minh một vụ hiếp dâm.