08/06/2024 15:00 GMT+7

Nguyễn Trần Duy Nhất đánh bại thần đồng 17 tuổi từ Malaysia

Johan Ghazali có sức trẻ và sự tự tin giành chiến thắng trước Duy Nhất. Nhưng trọng tài chấm điểm Duy Nhất là người chiến thắng ở giải ONE Championship 167.

Duy Nhất giành chiến thắng trước thần đồng Johan - Ảnh: LIVE

Duy Nhất giành chiến thắng trước thần đồng Johan - Ảnh: LIVE

Sáng 8-6, Duy Nhất xuất trận với đối thủ được mệnh danh là "thần đồng muay Thái" của Malaysia. Johan Ghazali sinh năm 2006. Bố mẹ anh đều là võ sĩ muay Thái chuyên nghiệp.

Xem Nguyễn Trần Duy Nhất hạ gục thần đồng 17 tuổi từ Malaysia

Võ sĩ 17 tuổi người Malaysia sở hữu thành tích bất bại ở đấu trường ONE Championship. Trong khi đó, Duy Nhất đã bước sang tuổi 35. Hai võ sĩ đang ở hai đầu sườn dốc sự nghiệp.

Trận đấu diễn ra ở thủ đô Bangkok (Thái Lan) sôi nổi và khốc liệt. Hiệp 1, hai võ sĩ thi đấu cân bằng. Cả hai liên tục có những pha ăn miếng trả miếng với cường độ khá nhanh.

Duy Nhất nhiều lần sử dụng kinh nghiệm của mình để khắc chế sự hưng phấn của đối thủ trẻ tuổi. Dù rất tự tin nhưng Johan (biệt danh Jojo) không có cú đánh nào gây nguy hiểm cho võ sĩ Việt Nam.

Bản lĩnh của võ sĩ chinh chiến nhiều giải giúp Duy Nhất chiếm lợi thế trong hiệp 2. Jojo không thể hiện được hiệu quả các đòn ghì chỏ của mình. Thậm chí, anh còn bị dính đòn đau.

Hiệp 3 là hiệp đấu của thể lực. Hai võ sĩ đều không muốn xuống sức để mất tập trung và phải chịu thua knock-out. Do đó, quyền phân định thắng thua thuộc về trọng tài.

Jojo ăn mừng khí thế dù chưa có kết quả. Anh leo lên vách đài và giương cờ Malaysia một cách đầy tự tin. Tay đấm trẻ cuối cùng nhận cái kết đắng khi trọng tài tuyên bố kết quả. Theo đó, Duy Nhất giành chiến thắng ở giải ONE Championship 167. 

Đây là chiến thắng thứ 3 trong 4 lần thượng đài của võ sĩ Việt Nam. Trong khi đó, thần đồng Johan nếm trải thất bại đầu tiên.

Nguyễn Trần Duy Nhất bị cao thủ Bosnia hạ knock-out bằng cú móc tráiNguyễn Trần Duy Nhất bị cao thủ Bosnia hạ knock-out bằng cú móc trái

Trong trận so tài ở sự kiện One Fight Night tại Thái Lan sáng 9-12, võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất đã bị Denis Puric (Bosnia & Herzegovina) hạ knock-out.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên