26/12/2016 18:36 GMT+7

​Nguyễn Tiến Minh nên duyên cùng Vũ Thị Trang

T.PHÚC
T.PHÚC

TTO – Hôm nay (26-12), cặp đôi tay vợt cầu lông số 1 VN Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang chính thức nên duyên vợ chồng với lễ cưới trang trọng tại khách sạn Nikko (TP.HCM).

Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang nên duyên vợ chồng. Ảnh lấy từ facebook của Tiến Minh

Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang bén duyên từ nhiều năm trước nhờ có chung đam mê cầu lông dù thuộc hai đơn vị khác nhau. Nhờ đều là tuyển thủ quốc gia nên họ có nhiều cơ hội tìm hiểu lẫn nhau khi sát cánh trong tập luyện lẫn đi thi đấu.

Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang tại lễ tân hôn. Ảnh lấy từ facebook của Vũ Thị Trang

Vũ Thị Trang từng là tài năng trẻ đầy triển vọng khi xuất sắc đoạt HCĐ cầu lông tại Olympic trẻ 2010. Sau đó, cô gần như không có sự phát triển đáng kể vì nhiều khó khăn khác nhau. Tuy nhiên, sự nghiệp của nữ tay vợt Bắc Giang đã khởi sắc nhờ quen “thần tượng” Nguyễn Tiến Minh. Trong vai một đàn anh nhiều kinh nghiệm, Tiến Minh đã động viên, giúp đỡ Vũ Thị Trang vượt qua mọi trở ngại để giành vị trí số 1 nữ VN và hiện cô đang xếp hạng 37 thế giới.  

Vũ Thị Trang cũng chính là điểm tựa tinh thần vững chắc cho Tiến Minh trên con đường sự nghiệp. Tại Olympic 2016, Tiến Minh và Vũ Thị Trang là hai đại diện duy nhất của cầu lông VN giành được suất thi đấu. Tuy không có HLV đi cùng nhưng họ đã trợ giúp nhau trong tập luyện và thi đấu rất tuyệt vời.

Vũ Thị Trang động viên, "tiếp lửa" cho Tiến Minh tại Olympic Rio 2016. Ảnh: H.Đ

Tiến Minh chia sẻ: “Hôm nay (26-12), tôi chính thức kết hôn với Vũ Thị Trang sau nhiều năm tìm hiểu và cùng nhau trải qua nhiều kỷ niệm đẹp của tình yêu và cầu lông. Đến ngày 7-1, chúng tôi sẽ làm lễ vu quy để ra mắt gia đình nhà gái tại Bắc Giang”.

Đám cưới của đôi “tiên đồng- ngọc nữ” làng cầu lông VN đã nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ gia đình, họ hàng, bạn bè và người hâm mộ. Sau đám cưới, Tiến Minh cho biết cả hai sẽ vẫn tiếp tục thi đấu ít nhất đến hết năm 2017. Tiến Minh hiện là HLV kiêm VĐV của tuyển cầu lông TP.HCM.

T.PHÚC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên