Tag: Nguyễn Thị Kim Tiến

Ông Hoàng Quốc Cường nhận quyết định bổ nhiệm giám đốc Sở Y tế Cần Thơ

TTO - Ngày 26-8, ông Trần Việt Trường - chủ tịch UBND TP Cần Thơ - đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ giám đốc Sở Y tế TP Cần Thơ cho ông Hoàng Quốc Cường - nguyên phó viện trưởng Viện Pasteur TP.HCM.

Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long làm trưởng Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ trung ương

TTO - Sáng nay 11-12, bà Trương Thị Mai - trưởng Ban Tổ chức trung ương - đã công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, giao ông Nguyễn Thanh Long kiêm nhiệm trưởng Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ trung ương.

Kỷ luật cảnh cáo Ban cán sự Đảng Bộ Y tế nhiệm kỳ 2016-2021 và nguyên bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến

TTO - Bộ Chính trị quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với Ban cán sự Đảng Bộ Y tế nhiệm kỳ 2016-2021; thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với bà Nguyễn Thị Kim Tiến, nguyên bộ trưởng Bộ Y tế.

Video bệnh nhân phi công người Anh ngồi dậy, đung đưa cả hai chân

TTO - Bệnh nhân phi công người Anh đã ngồi dậy dược, đung đưa cả hai chân, tiếp tục hồi phục đáng kinh ngạc.

Chính phủ chia tay nguyên bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến

TTO - Bà Nguyễn Thị Kim Tiến có nhiều đóng góp cho ngành, đã thể hiện vai trò, trách nhiệm của mình trước dân, trước toàn ngành - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ghi nhận khi chia tay nguyên bộ trưởng y tế sáng 2-12.

Chữa khỏi bệnh nặng, bác sĩ nổi tiếng có phải là giỏi?

TTO - Nói chuyện với nhau, người dân bảo bác sĩ A. có tiếng/nổi tiếng nghĩa là giỏi, dù ai bệnh nặng gặp bác sĩ cũng sẽ được chữa khỏi. Nhưng có những bác sĩ giỏi hơn thì nhiều người không biết.

Bà Nguyễn Thị Kim Tiến chính thức rời ‘ghế nóng’ bộ trưởng Bộ Y tế

TTO - Cách đây ít phút, Quốc hội đã chính thức phê chuẩn miễn nhiệm "ghế nóng" với bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến, và miễn nhiệm ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật Nguyễn Khắc Định.

Kỳ vọng vào tương lai ngành y tế

TTO - Từng là một trong hai bộ trưởng có số phiếu tín nhiệm thấp nhất, có lẽ ít có bộ trưởng nào trong những nhiệm kỳ gần đây chịu nhiều cơn 'bão dư luận' như Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến.

Quốc hội sẽ bỏ phiếu kín miễn nhiệm Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến

TTO - Vào ngày cuối cùng của tuần làm việc này (22-11), Quốc hội sẽ tiến hành công tác nhân sự, miễn nhiệm ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật Nguyễn Khắc Định, và Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến.

Chưa quyết định ai sẽ thay bà Nguyễn Thị Kim Tiến ở Bộ Y tế

TTO - Người phát ngôn Chính phủ cho biết khi Quốc hội chưa miễn nhiệm chức danh bộ trưởng Bộ Y tế đối với bà Nguyễn Thị Kim Tiến, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam sẽ chịu trách nhiệm toàn diện các hoạt động của bộ này trước trung ương.